Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Công an điều tra vụ siêu mẫu Khả Trang tố bị bạn trai bạo hành

Cơ quan chức năng đã đưa siêu mẫu Khả Trang đi giám định thương tật, đồng thời triệu tập những người liên quan tới làm việc.

Ngày 3/12, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết đã tiếp nhận trình báo của siêu mẫu Khả Trang (Dương Nguyễn Khả Trang, 29 tuổi) về việc bị bạn trai hành hung, gây thương tích trên cơ thể.

Kha Trang to bi bao hanh anh 1

Hình ảnh Khả Trang bị đánh đập được đăng tải lên mạng xã hội. Ảnh: FBNV.

Sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã phối hợp với VKSND quận Hoàn Kiếm đưa Khả Trang đi giám định thương tật, đồng thời mời những người liên quan tới trụ sở để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, tối 30/11, mạng xã hội xuất hiện thông tin Khả Trang tố bị bạn trai và cũng là chồng chưa cưới đánh đập, hành hạ, sỉ nhục bản thân và gia đình.

Cô cho biết bị đánh đập trong 2 ngày 23-24/11 và không được ai hỏi han, kiểm tra vết thương hay đưa đi khám. Tới ngày 25/11, khi mẹ đẻ của cô bay về Hà Nội và báo công an, siêu mẫu này mới được giải cứu.

Cô gái kể khoảnh khắc bị đánh thủng màng nhĩ

Dung cùng chị gái bị nhóm 5 người trêu chọc một cách khiếm nhã. Khi gọi điện cầu cứu người thân, nạn nhân bị đánh đến thủng màng nhĩ.

Hoàng Linh

Bạn có thể quan tâm