Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Công an điều tra vụ cướp ngân hàng ở Hòa Bình

Lợi dụng trưa vắng, người đàn ông dùng vật giống súng, xông vào một chi nhánh ngân hàng ở huyện Lạc Sơn (Hoà Bình) cướp tiền ở quầy giao dịch.

Chiều 29/10, ông Bùi Văn Tỉnh, Chủ tịch UBND xã Vũ Bình, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình cho biết địa phương này vừa xảy ra vụ cướp ở Chi nhánh ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

cuop ngan hang anh 1

Hiện trường vụ việc trưa 29/10. Ảnh: M.C.

Ông Tỉnh cho biết sự việc diễn ra vào khoảng 11h30 cùng ngày. Lúc đó, một người đàn ông khoảng 30-40 tuổi đi xe máy, đội mũ bảo hiểm đỏ, mặc áo mưa xanh đi vào quầy giao dịch.

Chi nhánh lúc này không có người giao dịch, chỉ có 2 nhân viên đang kiểm kê hóa đơn.

Người này đặt túi xuống bàn, chĩa vật giống súng vào nhân viên và yêu cầu bỏ tiền vào túi. Hai nhân viên sau đó kiếm cớ lẻn vào kho, sau đó chốt cửa lại và không ra ngoài.

Nghi phạm lấy hết tiền ở quầy giao dịch rồi lên xe tẩu thoát theo hướng về trung tâm huyện Lạc Sơn.

Ông Tỉnh cho biết do vào thời điểm trưa không có khách giao dịch, nhân viên ngân hàng cũng không báo động kịp thời, nghi phạm lấy tiền ra về nên bảo vệ cũng như người dân không biết về sự việc.

Trả lời Zing, một lãnh đạo Công an tỉnh Hòa Bình cho biết đã tiếp nhận thông tin và đang chỉ đạo điều tra, truy bắt nghi phạm.

Nghi phạm cướp ngân hàng từng thi Thách thức danh hài

Phùng Thị Thắng từng tham gia thi Thách thức danh hài, giành được 2 triệu đồng. Nhiều khán giả nhận xét phần thi của cô nhạt và lố.

Chi nhánh ngân hàng Techcombank ở TP.HCM bị cướp

Đại diện Techcombank xác nhận chi nhánh trên đường Trương Vĩnh Ký, quận Tân Phú, bị cướp. Nghi can là một phụ nữ.

Hoàng Linh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật