Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Công an Bến Tre xác minh clip người đàn ông bị công an đánh

Theo thông tin ban đầu, sau khi có lời lẽ xúc phạm lực lượng công an, ông D. tìm cách bỏ chạy thì bị khống chế.

Ngày 29/1, nguồn tin từ Công an tỉnh Bến Tre cho biết đoạn clip ghi lại vụ việc một người đàn ông bị những người mặc đồng phục của lực lượng công an và dân quân khống chế, đá liên tiếp vào người xảy ra ở xã Thành Triệu, huyện Châu Thành.

Theo đoạn clip đang lan truyền trên mạng, một người mặc trang phục dân quân đang khống chế một người đàn ông mặc áo trắng thì một người mặc sắc phục công an tiến tới dùng chân đá liên tục vào người này. Người này di chuyển né tránh nhưng tiếp tục bị đá vào phía bụng.

Nhiều người xem đoạn clip bày tỏ sự không hài lòng với cách xử lý của những người mặc sắc phục trong đoạn clip này.

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông bị đánh tên D., ngụ tại xã Thành Triệu và người mặc sắc phục công an là công an viên của xã Thành Triệu. Hình ảnh được lan truyền nhanh trên mạng xã hội từ ngày 27/1 (tức mùng 6 Tết), còn vụ việc này xảy ra đã hơn một tháng trước, vào tối 20/12/2022.

Thời điểm trên, ông D. nhậu say về nhà rồi có hành vi gây rối trật tự công cộng, cầm dao gây thương tích cho người khác. Khi lực lượng chức năng gồm công an xã và dân quân tới hiện trường lập biên bản xử lý, ông D. có lời lẽ xúc phạm nên lực lượng chắc năng khống chế, đưa về trụ sở công an xã để làm việc. Sau đó, ông D. tìm cách bỏ chạy thì bị khống chế và xảy ra tình huống như clip trên.

Công an tỉnh Bến Tre và Công an huyện Châu Thành đang tiếp tục xác minh để xử lý vụ việc.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

Xuyên Tết phá đường dây buôn bán ma túy trị giá 57 tỷ đồng

Đã 5 năm trôi qua, song các thành viên ban chuyên án ngày ấy vẫn không thể quên việc đánh chặn đường dây ma túy lớn thẩm lậu vào Việt Nam.

Ông Nguyễn Quang Tuấn nộp khắc phục hơn 6 tỷ đồng

VKS ghi nhận cựu giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội và 8 bị can khác nộp khắc phục tổng số tiền gần 21 tỷ. Cơ quan điều tra đã kê biên 13 bất động sản của ông Tuấn và 5 bị can khác.

http://daidoanket.vn/cong-an-ben-tre-xac-minh-vu-viec-lien-quan-doan-clip-lan-truyen-tren-mang-5708358.html

Đoàn Xá/Đại đoàn kết

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm