Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Công an bắt quả tang 2 kẻ bán ma túy trong hẻm từ tin báo Zalo

Lực lượng chức năng tới kiểm tra địa chỉ do người dân cung cấp qua Zalo và phát hiện 2 người có hành vi bán chất cấm.

Ngày 28/6, Zalo Công an phường Ea Tam (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) nhận được tin báo tố giác tội phạm, tệ nạn ma túy.

Ngay lập tức, Công an phường, Ban Bảo vệ dân phố đã phối hợp cùng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an TP Buôn Ma Thuột) kiểm tra tại hẻm 33 Mai Thị Lựu, Buôn Mduk, phường Ea Tam. Bốn người tại hiện trường có biểu hiện mua bán, sử dụng chất ma túy.

ma tuy anh 1

Vật dụng để mua bán, sử dụng ma túy của các đối tượng.

Trong đó, hai người dương tính với ma túy và hai người được xác định có hành vi bán trái phép chất ma túy. Hai người bán ma túy đều trú TP Buôn Ma Thuột, gồm Nguyễn Văn Đức, (sinh năm 1994), Nguyễn Ngọc Anh Quân (2002).

Công an phường Ea Tam đã lập hồ sơ ban đầu, bàn giao hồ sơ, người và tang vật vụ việc cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an TP Buôn Ma Thuột) thụ lý theo thẩm quyền.
ma tuy anh 2

Hiện tại, Zalo Công an Phường Ea Tam TP BMT có 2.000 người quan tâm. Đơn vị đang tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm qua tin nhắn Zalo. Đây cũng là kênh truyền thông pháp luật và hỗ trợ người dân khi có nhu cầu.

Công an Đắk Lắk lập hơn 100 tài khoản Zalo tiếp nhận tố giác tội phạm

Nhiều vụ trộm cắp được người dân tố giác qua Zalo đến công an khu vực trong 3 tháng triển khai mô hình "Kết nối Zalo an ninh - Bình yên cho mỗi gia đình" của Công an tỉnh Đắk Lắk.

Anh Minh

Bạn có thể quan tâm

Zalo Pháp luật