Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Con trai và những nỗi sợ

Ai bảo chỉ có con gái mới sợ những điều vớ vẩn? Con trai cũng có những nỗi sợ “bí ẩn” đấy và tất nhiên những bật mí dưới đây biết đâu lại khiến bạn “té ngửa”.

Con trai và những nỗi sợ

Ai bảo chỉ có con gái mới sợ những điều vớ vẩn? Con trai cũng có những nỗi sợ “bí ẩn” đấy và tất nhiên những bật mí dưới đây biết đâu lại khiến bạn “té ngửa”.

Con trai và những nỗi sợ

Sợ mất bộ tóc của mình 

Mặc dù không để lộ ra ngoài nhưng một chiếc đầu hói luôn là nỗi ác mộng đối với con trai đặc biệt là các cậu chàng. Điều “nực cười” hơn là rất nhiều bạn nam lại đánh đồng việc hói đầu với tính nam nhi trong khi tóc chẳng quyết định được bạn có tốt bụng, vui vẻ, thông minh hay không? Chính vì thế, đừng dại gì mà giật tóc con trai nhé, không tin bạn thử nhổ bờm con sư tử xem và sẽ thấy nó gầm lên ngay. 

Sợ bị túng quẫn

Những cú sốc về kinh tế luôn khiến con trai cực lo lắng bởi họ luôn cảm thấy một trong những nhiệm vụ lớn nhất cuộc đời là đem lại cuộc sống sung túc cho gia đình của mình. Tiền, công việc là những vấn đề hữu hình và trong mắt con trai nó có thể làm suy giảm cái cách mà anh ấy nhìn bản thân như một nam nhi thực sự. Vì thế,  nếu bạn thấy anh chàng nào đó suốt ngày cứ quanh quẩn bên sổ séc thì cũng đừng ngạc nhiên bởi đó là cách giúp cân bằng về cảm xúc.   

Sợ bị béo phì

Đâu phải chỉ có con gái mà con trai cũng rất lo sợ về sức khoẻ, viễn cảnh béo phì khiến họ luôn thấy lo lắng về việc rất dễ mắc bệnh tim và “ra đi” lúc nào không biết. Nguyên nhân ư? Đó là do họ được nghe quá nhiều câu chuyện về những người (thậm chí rất trẻ) bị đột tử. Nỗi ám ảnh này bám dai dẳng trong tâm trí họ. 

Sợ bị nói to nơi công cộng

Có lẽ nỗi sợ này khiến nhiều bạn gái phải ngạc nhiên, nhưng đó là vấn đề của rất nhiều bạn nam. Có thể,  họ không sợ bị sếp, người thân… chỉ trích nhưng lại rất sợ bị nói to, quát nơi đám đông. Đặc biệt nếu đó là bạn gái, vợ… thì đúng là ‘không còn gì sợ hơn” . Điều đó không có nghĩa là họ không dám nhận sai, không dám sửa lỗi mà sợ cái cảm giác “mình không hoàn hảo” nơi công cộng.

(Theo HHT)

(Theo HHT)

Bạn có thể quan tâm