Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Con trai Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi ở tuổi 15

Lucas Tse là con đầu lòng của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi. Tse có ngoại hình nam tính, phong cách bụi bặm và sở thích giống cha.

Sina đưa tin nữ diễn viên Trương Bá Chi mới chia sẻ hình ảnh cận mặt con trai đầu lòng Lucas Tse (Tạ Chấn Hiên) nhân dịp sinh nhật 15 tuổi. Người đẹp viết: "Ngày này 15 năm trước, con đang chuẩn bị chào đời". Tạ Chấn Hiên nay đã trưởng thành, vóc dáng cao lớn, nổi bật với mái tóc xoăn bụi bặm.

Nữ diễn viên chia sẻ Lucas có năng khiếu nghệ thuật, yêu thích đánh đàn. Tính cách của Lucas trầm lặng, ít nói và có phần giống Tạ Đình Phong dù hai cha con không sống cùng nhau.

Sau khi Trương Bá Chi ly hôn Tạ Đình Phong năm 2012, nữ diễn viên giành quyền nuôi dưỡng hai con. Hiện, cô cùng ba con trai sống tại Thượng Hải do ngọc nữ Hong Kong đang phát triển sự nghiệp ở đây.

Nữ diễn viên cho biết vì học tập trong môi trường quốc tế từ nhỏ nên Lucas không biết tiếng Trung Quốc phổ thông, trong khi đó con trai thứ hai của cô là Quintus chỉ học được một chút do mẹ dạy. Lucas chỉ giao tiếp với mẹ bằng tiếng Anh.

Gia đình Trương Bá Chi cũng bỏ ngỏ khả năng để hai con trai bước chân vào giới giải trí. Lucas và Quintus đều có ngoại hình nổi bật và được công chúng quan tâm từ nhỏ. Do đó việc bước chân vào giới giải trí chỉ tùy thuộc vào mong muốn của Lucas và Quintus.

Năm 2021, Tạ Đình Phong quyết định để lại số tài sản 144 triệu USD cho hai con trai. Nam diễn viên thành lập một quỹ tài chính riêng mà người thừa hưởng là Lucas và Quintus. Tài tử cũng gửi tiền nuôi con hàng tháng cho Trương Bá Chi. Tạ Đình Phong khẳng định mối quan hệ của anh và các con vẫn tốt đẹp. Nam diễn viên gặp con hai lần mỗi tuần.

Trương Bá Chi cũng đang có giai đoạn thành công trong sự nghiệp. Theo Sina, hiện tại nữ diễn viên nhận được nhiều lời mời hợp tác với vai trò người đại diện hình ảnh, tham gia show truyền hình thực tế, tạp kỹ... Chỉ trong vài tháng đầu năm 2021, cô bỏ túi 50 triệu NDT (7 triệu USD). Nữ diễn viên cũng dành hơn 40 triệu NDT để mua một căn hộ sang trọng tại Thượng Hải (6,1 triệu USD).

Kiếm bộn tiền vì giống Tạ Đình Phong

Hoàng Ninh có ngoại hình giống Tạ Đình Phong, nhờ đó anh được mời quảng cáo với cát-xê lên tới hơn 70.000 USD.

Tạ Đình Phong tránh nói về Vương Phi

Nam diễn viên giữ im lặng và cười trừ khi nhận được hàng loạt câu hỏi về đời tư từ giới phóng viên Hong Kong.

Giải thưởng điện ảnh Trung Quốc ngày càng mất giá

Giải thưởng điện ảnh Bách Hoa gây bất ngờ khi "vua hài" Thẩm Đằng, Châu Dã, Hải Thanh chỉ được đề cử cho có, không nhận được một phiếu bầu chọn nào.

Giả Nãi Lượng sa sút danh tiếng

Giả Nãi Lượng liên tiếp vướng vào bê bối kinh doanh, khiến danh tiếng bị ảnh hưởng.

Đồ Nam

Bạn có thể quan tâm