Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con trai Siu Black bối rối trên sân khấu vì quên lời bài hát

Vốn làm cơ khí, lại không sở hữu giọng hát cao vút như mẹ nên Siu Mạnh luôn bị áp lực mỗi khi bước ra sân khấu. Lần này, khi không hát cùng mẹ, yếu điểm của anh càng lộ rõ.

Con trai Siu Black bối rối trên sân khấu Hát cùng mẹ yêu Siu Black động viên con trai khi không thuộc lời bài hát
Con trai Siu Black boi roi tren san khau anh 1
Tập 3 chương trình Hát cùng mẹ yêu được phát sóng tối 17/1 là phần thi của 3 cặp mẹ con gồm NSƯT Kim Xuân – ca sĩ Huy Luân, nghệ sĩ Phương Dung – diễn viên hài Dũng Nhí, ca sĩ Siu Black – con trai Siu Mạnh.
Con trai Siu Black boi roi tren san khau anh 2
Tuần này, Siu Black và con trai chọn 2 ca khúc Tây Nguyên của nhạc sĩ Nguyễn Cường là Ơi! M’ DrakNỗi nhớ cao nguyên. Do biểu diễn dưới dạng solo, mỗi người trình bày một ca khúc nên áp lực đè nặng lên Siu Mạnh. Chàng trai dân tộc do quá hồi hộp nên nhiều lần quên lời, ngập ngừng trên sân khấu.
Con trai Siu Black boi roi tren san khau anh 3
Từ trong cánh gà, ca sĩ Siu Black liên tục động viên con trai cứ hát tiếp nhưng vì chính chị cũng không thuộc lời ca khúc này nên không thể nhắc lời cho con. 
Con trai Siu Black boi roi tren san khau anh 4
Hát ca khúc Ơi! M’Drak, Siu Black vẫn thể hiện giọng ca đầy nội lực.
Con trai Siu Black boi roi tren san khau anh 5
NSƯT Kim Xuân thể hiện hai câu vọng cổ trong bài Lá trầu xanh để bày tỏ lòng tự hào và thương nhớ cha. Chị chia sẻ mình không may mắn thừa hưởng được giọng hát của cha nhưng lại có được tình yêu nghệ thuật của ông và truyền lại cho con trai Huy Luân.
Con trai Siu Black boi roi tren san khau anh 6
Á quân của chương trình The Winner Is năm 2013 Huy Luân chọn ca khúc Mẹ tôi của nhạc sĩ Trần Tiến để thay mẹ nói lên tình cảm dành cho bà ngoại.
Con trai Siu Black boi roi tren san khau anh 7
Nghệ sĩ hài Dũng Nhí cùng mẹ là cựu nghệ sĩ cải lương Phương Dung đã khiến giám khảo liên tục lau nước mắt với ca khúc Nỗi buồn mẹ tôi trích đoạn ca cổ Mẹ vẫn đợi con về. Tiết mục dựa trên câu chuyện có thật về quãng thời gian Dũng Nhí phải đi diễn khắp nơi kiếm sống nên trong suốt 5 năm, anh không thể về thăm mẹ khiến bà rất buồn.

 

 


Con trai Siu Black boi roi tren san khau anh 8
Tập 4 của chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, ngày 24/1 trên kênh HTV7. 

NSND Hồng Vân và hai con ôm nhau khóc trên sân khấu

Nữ nghệ sĩ cùng hai con Trê Phi và Bí Ngô thể hiện câu chuyện cảm động trong tập 2 chương trình Hát cùng mẹ yêu.

Bích Hằng

Ảnh: Khang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc