Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Con trai nhớ về Michael Jackson

Trong lần hiếm hoi trò chuyện với khán giả, Prince Jackson chia sẻ về những kỷ niệm khi cha còn sống.

Ngày 19/3, Daily Star đưa tin Prince Jackson kể về quá khứ bên cạnh bố. Đây là dịp hiếm hoi con trai vua nhạc pop nói về sức ảnh hưởng của bố với người hâm mộ.

Anh từng tham gia buổi hòa nhạc với Michael Jackson ở Trung Đông. Đó là thời điểm anh nhận ra bố là người nổi tiếng. "Tôi thấy mọi người hò reo và liên tục cổ vũ. Họ chỉ muốn chạm vào bố", chàng trai sinh năm 1997 nói với Fox Soul.

"Có người thậm chí xỉu trên khán đài. Tôi từng hỏi bố vì sao có chuyện lạ như vậy. Tại sao con gặp bố mỗi ngày mà không ngất đi. Mọi người đều cười vì câu trả lời của tôi", Prince nói thêm.

Prince Jackson noi ve cha anh 1

Ba người con thừa kế di sản hơn 500 triệu USD của ông hoàng nhạc pop.

Con trai lớn của Michael Jackson cũng nói về những bài học quý giá có được từ cha. "Bố luôn ôn tồn với chúng tôi. Tôi học được từ bố đức tính không ngừng học hỏi", anh nói trong cuộc phỏng vấn.

"Thời điểm ngừng học hỏi cũng là lúc con người ta chết đi", Prince dẫn lại lời ông hoàng nhạc pop.

Prince là con trai lớn của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson. Prince tốt nghiệp ĐH Loyola Marymount hồi năm 2019. Sau khi cha qua đời, cậu đỡ đần hai người em là Paris (22 tuổi) và Blanket (19 tuổi).

Trong cuộc phỏng vấn với This Morning, Prince cho biết anh áp lực khi là con trai của ông hoàng nhạc pop. "Cha tôi đã làm nhiều thứ để gây dựng tên tuổi. Tôi không muốn làm cha mình xấu hổ", anh nói.

Tuổi 24 của con trai Michael Jackson

Bước sang tuổi 24, Prince Jackson chăm chỉ làm từ thiện, thực hiện tâm nguyện của cha. Anh không còn quan tâm đến những lời phán xét từ công chúng.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm