Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con trai ngôi sao 'Knives Out' chuyển giới

Jamie Lee Curtis cho biết cô cảm thấy bất ngờ khi con trai quyết định chuyển giới từ nam thành nữ.

Ngày 30/7, theo Fox News, trong bài phỏng vấn mới nhất, Jamie Lee Curtis tiết lộ con út của cô là người chuyển giới.

Theo chia sẻ của ngôi sao Freaky Friday với tạp chí AARP, cô và chồng Christopher Guest đều cảm thấy bất ngờ khi con trai quyết định chuyển giới thành con gái.

Trước đây, con trai của Curtis có tên là Thomas. Sau khi thực hiện phẫu thuật, anh đổi tên thành Ruby. Theo kế hoạch, vào năm 2022, Ruby sẽ kết hôn. Hiện tại, con út của Lee Curtis làm biên tập ở một công ty chuyên về máy tính.

con trai Jamie Lee Curtis anh 1

Jamie Lee Curtis và con trai Thomas trước khi chuyển giới. Ảnh: Fox News.

Nữ diễn viên cho hay hiện cô chưa được lên chức bà. Curtis hy vọng gia đình sớm có tin vui.

Sau khi con quyết định sống thật với chính mình, ngôi sao Freaky Friday nhận ra rằng giới tính là điều có thể thay đổi. Từ đây, cô tự bỏ đi vài quan điểm cũ và chấp nhận cuộc sống là chuỗi câu chuyện có thể biến đổi mà không ai biết trước.

Curtis (63 tuổi) tâm sự cô có cuộc sống ổn định với tâm lý tỉnh táo. Nữ diễn viên biết cách tập trung vào những điều tốt đẹp và tự trút bỏ những thứ không phù hợp với mình.

Jamie Lee Curtis (sinh năm 1958) là diễn viên, nhà văn người Mỹ. Cô góp mặt trong nhiều dự án lớn như Freaky Friday, Knives Out, Forever Young. Trong cuộc đời làm nghệ thuật, Curtis giành nhiều giải thưởng như BAFTA (Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc), hai giải Quả cầu Vàng và một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood vào năm 1998.

Ed Sheeran nói về quyết định bỏ làm nhạc để chăm con

Giọng ca sinh năm 1991 nhận ra cuộc sống trở nên vô nghĩa khi không được theo đuổi đam mê và quyết định quay lại với con đường âm nhạc.

Thiên An

Bạn có thể quan tâm