Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Con trai gục đầu bên di ảnh Ngô Mạnh Đạt trong lễ hỏa táng

Thi hài cố nghệ sĩ Ngô Mạnh Đạt được đưa đi hỏa táng vào trưa 8/3. Gia đình và đồng nghiệp nghẹn ngào trong phút tiễn biệt.

Nghệ sĩ Hong Kong tiễn biệt Ngô Mạnh Đạt Tài tử Ngô Mạnh Đạt qua đời vì bệnh ung thư gan. Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa, Ngô Quân Như và nhiều nghệ sĩ đã tới tiễn biệt đàn anh.
Le hoa tang Ngo Manh Dat anh 1

Ngày 8/3, HK01 đưa tin gia đình tổ chức lễ hỏa táng cho cố nghệ sĩ Ngô Mạnh Đạt tại Hong Kong. Khoảng 10h, gia đình có mặt tại nhà tang lễ để lo liệu hậu sự và nhìn mặt tài tử Tân Ô Long viện lần cuối.

Le hoa tang Ngo Manh Dat anh 2

On cho biết vợ Hầu San Yến và con trai út Ngô Vỹ Luân của Ngô Mạnh Đạt nén đau buồn để lo liệu hậu sự. Trong tang lễ diễn ra vào tối 7/3, vợ ngôi sao gạo cội suy sụp đến mức đứng không vững.

Le hoa tang Ngo Manh Dat anh 3

Vợ con Ngô Mạnh Đạt vào linh đường để hoàn tất thủ tục nhận linh cữu.

Le hoa tang Ngo Manh Dat anh 4

Linh cữu của Ngô Mạnh Đạt được đưa đến Đài hỏa táng Cape Collinson. Theo Điền Khải Văn, tro cốt của ông sẽ được an táng ở Malaysia, quê nhà của người vợ thứ ba. Đây cũng là nguyện vọng trước khi qua đời của nghệ sĩ.

Le hoa tang Ngo Manh Dat anh 5

Sao gạo cội Đinh Vũ đến tiễn biệt người đồng nghiệp. Ngoài ra, còn có nghệ sĩ Tôn Tấn An. Ngô Mạnh Đạt qua đời hôm 27/2. Ông ra đi chỉ sau hai tháng chống chọi với bệnh ung thư gan. Em trai của tài tử quá cố là Ngô Lợi Đạt chia sẻ trước khi qua đời Ngô Mạnh Đạt rất lạc quan. Ông luôn tin rằng mình có thể xuất hiện và khỏe mạnh trở lại.

Le hoa tang Ngo Manh Dat anh 6

11h40 phút (giờ Hong Kong), linh cữu của Ngô Mạnh Đạt được di chuyển ra xe.

Ngô Mạnh Đạt sẽ được an táng ở Malaysia

Sau lễ hỏa táng, tro cốt của ông sẽ được gia đình đưa đến Malaysia. Đây cũng là nguyện vọng trước khi qua đời của nghệ sĩ.

Lưu Đức Hoa, Lương Tiểu Băng tiễn biệt Ngô Mạnh Đạt

Tang lễ của cố nghệ sĩ "Tân Ô Long viện" diễn ra vào tối 7/3. Các ngôi sao hàng đầu showbiz Hong Kong đến tiễn đưa ông về cõi vĩnh hằng.

Châu Tinh Trì tới viếng Ngô Mạnh Đạt

Chiều 7/3, lễ viếng diễn viên Ngô Mạnh Đạt được tổ chức tại Hong Kong. Châu Tinh Trì có mặt từ sớm để tiễn biệt người anh thân thiết.

Di Hy

Ảnh: HK01, Sina

Bạn có thể quan tâm

Giải trí