Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Con trai diễn viên Khánh Huyền là du học sinh Mỹ, cuộc sống kín tiếng

Trần Minh Quân (sinh năm 1999) ít chia sẻ cuộc sống riêng tư lên mạng xã hội, chỉ chủ yếu khoe ảnh bên bạn bè hoặc đi biểu diễn piano, guitar cho trường.

con trai dien vien Khanh Huyen anh 1
Khánh Huyền (sinh năm 1971) là nữ diễn viên nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam. Cô từng xuất hiện trong nhiều bộ phim đắt khách như Hát giữa chiều mưa, Nụ tầm xuân, Vui buồn sau lũy tre... Ngoài cuộc sống hiện tại, nhiều người dành sự chú ý cho con trai đầu của nữ diễn viên là Trần Minh Quân (sinh năm 1999).
con trai dien vien Khanh Huyen anh 2
Minh Quân được nhiều người nhận xét thừa hưởng ngoại hình sáng và nụ cười từ mẹ. 9X sở hữu gương mặt điển trai, sống mũi cao và các đường nét nam tính. 
con trai dien vien Khanh Huyen anh 5
Trước khi sang Mỹ theo đuổi con đường nghệ thuật, Minh Quân là du học sinh Singapore. Xa gia đình từ nhỏ, 9X nhận được nhiều lời khen trưởng thành, chín chắn.
con trai dien vien Khanh Huyen anh 6
Là con trai người nổi tiếng nhưng Anh Quân sống khá kín. Anh để trang cá nhân ở chế độ riêng tư, không đăng tải hình ảnh chụp chung với mẹ và chủ yếu chỉ khoe cuộc sống ở trường, lớp cùng bạn bè.
con trai dien vien Khanh Huyen anh 7
Nhiều người nhận xét con trai diễn viên Khánh Huyền có nhan sắc không thua kém gì hot boy. Trong những tấm hình chụp chung với bạn bè, Minh Quân sở hữu ngoại hình nổi bật.
con trai dien vien Khanh Huyen anh 8
9X chơi khá thân với nhiều người gương mặt nổi tiếng trong giới trẻ như Đặng Tiểu Tô Sa - cháu gái cố PGS Văn Như Cương, ca nương Kiều Anh... Mỗi dịp về nước, Minh Quân đều tranh thủ tụ tập bạn bè và khoe ảnh vui chơi trên trang cá nhân.

Những cậu ấm cô chiêu thế hệ 2K có cuộc sống sang chảnh

Tặng mẹ chuyến bay trực thăng vòng quanh New York, chụp ảnh selfie cùng Black Pink, theo trào lưu "ngã sấp mặt" bên đồ hiệu là cuộc sống của nhiều rich kid thế hệ 2K.


Trúc Ly

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm