Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con trai diễn viên Huy Khánh cao vượt trội, được khen đẹp hơn bố

Trần Kiến Bách - con trai của diễn viên Huy Khánh và vợ cũ Lương Hoàng Anh - được nhiều người khen sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, hứa hẹn trở thành "soái ca" trong tương lai.

con trai dien vien Huy Khanh anh 1
Ngày 25/9, diễn viên Huy Khánh đăng lên kênh video cá nhân buổi đi chơi của anh cùng con trai Trần Kiến Bách (còn gọi là Ghini) và con gái Trần Khánh Ngọc Uyên (còn gọi là Cát Cát). Trong đó, vẻ ngoài nổi bật của Kiến Bách nhận được nhiều lời khen từ dân mạng.
con trai dien vien Huy Khanh anh 2
Kiến Bách là con của Huy Khánh và người vợ đầu - doanh nhân Lương Hoàng Anh. Sau khi hai người ly hôn năm 2011, cậu bé sống cùng mẹ và hai chị gái là con riêng của Hoàng Anh trước khi kết hôn. 
con trai dien vien Huy Khanh anh 3
Sau những ồn ào ban đầu hậu chia tay, Huy Khánh và vợ cũ dần hòa giải. Nam diễn viên vẫn thường xuyên gặp con trai để bồi đắp tình cảm.
con trai dien vien Huy Khanh anh 6
Vì Kiến Bách có sở thích đặc biệt dành cho trái bóng tròn, thời gian rảnh, nam diễn viên thường cùng con trai đá bóng. Nếu Kiến Bách có ý định theo đuổi nghiệp cầu thủ, anh sẵn sàng ủng hộ.

Vợ Quế Ngọc Hải có em gái xinh xắn, năng động không kém chị

Dương Phương Thảo - em vợ cầu thủ Quế Ngọc Hải - sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, dễ mến. Cô chia sẻ với Zing.vn bản thân là người trầm tính, muốn phấn đấu trở thành người như anh rể.Mai An

Ảnh: Lương Hoàng Anh, Trần Phan Huy Khánh

Bạn có thể quan tâm

Đời sống