Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Con trai David Beckham làm nhiếp ảnh gia thời trang

Cậu cả nhà Beckham, Brooklyn Beckham, sẽ thực hiện chiến dịch quảng cáo mới nhất cho thương hiệu thời trang danh tiếng nước Anh.

Brooklyn Beckham, 16 tuổi, vừa thông báo trên trang Instagram về dự án hợp tác với Burberry. Cậu đảm nhận vai trò nhiếp ảnh gia chính, thực hiện toàn bộ chiến dịch quảng cáo nước hoa mới của hãng này. Trước đó, Burberry làm việc với nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mario Testino suốt 15 năm.

Brooklyn còn cho biết buổi chụp hình diễn ra vào 9h ngày thứ bảy và khán giả có thể theo dõi trực tiếp qua mạng xã hội. Tuy nhiên, Burberry chưa tiết lộ ngôi sao nào sẽ đứng trước ống kính của cậu cả nhà Beckham. 

Brooklyn bảnh bao tại show thời trang Burberry. Ảnh: REUTERS

Sở dĩ Brooklyn được giao nhiệm vụ cao cả này vì gia đình cậu có mối quan hệ thân thiết với hãng Burberry. Nhóc tỳ thứ hai nhà Beckham - Romeo - còn tham gia rất nhiều chiến dịch thời trang của hãng trong vai trò người mẫu. 

Tuy nhiên, không thể phủ nhận Brooklyn dành tình yêu đặc biệt cho nhiếp ảnh và sớm bộc lộ tài năng. Hồi tháng 10 năm ngoái, Brooklyn chia sẻ trên tạp chí Miss Vogue: "Tôi yêu bóng đá, nhưng bên cạnh đó tôi còn đam mê phim và nhiếp ảnh. Hiện, tôi vẫn chưa quyết định sẽ phát triển sự nghiệp theo hướng nào". 

Ông bố nổi tiếng David từng tâm sự, anh biết Brooklyn thích chụp ảnh và anh luôn ủng hộ các con theo đuổi đam mê. 

Trước khi lấn sân sang lĩnh vực chụp hình, 9X đời cuối cũng thử sức với vai trò người mẫu thời trang. Đầu năm 2015,  Brooklyn ký hợp đồng với một công ty quản lý.

Minh Đức

Bạn có thể quan tâm