Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con trai đăng ảnh du lịch với nghệ sĩ Hoài Linh ở Mỹ

Nghệ sĩ Hoài Linh cùng con trai Võ Lê Thành Vinh hiện tận hưởng thời gian nghỉ ngơi tại một tiểu bang ở Mỹ.

Con trai Hoai Linh du lich anh 1
Trên trang cá nhân, Võ Lê Thành Vinh chia sẻ hình ảnh cùng nghệ sĩ Hoài Linh du lịch ở thành phố Salt Lake (Mỹ). “Đi máy bay ngồi kế ai vậy nhỉ, cảm giác thật ấm cúng”, Võ Lê Thành Vinh viết. Đây là dịp hiếm hoi hai cha con dành thời gian cho nhau.
Con trai Hoai Linh du lich anh 2
Nhiều cư dân mạng nhận xét nghệ sĩ Hoài Linh trẻ trung hơn với trang phục phong cách thể thao. Nghệ sĩ Hoài Linh từng nói về những người con nuôi hoạt động trong ngành nghệ thuật. Tuy nhiên, “Sáu Bảnh” hiếm khi nói về con trai ruột. Trong một lần biểu diễn ở Nhật Bản, anh tâm sự có một con trai sinh năm 1990.
Con trai Hoai Linh du lich anh 3
Con trai nghệ sĩ Hoài Linh tiết lộ họ đáp máy bay tới Salt Lake từ hôm 26/5. Cùng đi với cha con anh còn có diễn viên Hứa Minh Đạt.
Con trai Hoai Linh du lich anh 4
Chia sẻ với Zing.vn, con trai nghệ sĩ Hoài Linh cho biết chưa bao giờ có ý định bước vào showbiz. Anh cho rằng: “Con đường nghệ thuật không phải ai muốn cũng được. Đó là phước phần của từng người”. Gần đây, anh bắt đầu thử sức thêm ở lĩnh vực nhiếp ảnh.
Con trai Hoai Linh du lich anh 5
Hình ảnh Hoài Linh bên con trai vào năm 2017. Võ Lê Thành Vinh tốt nghiệp Đại học Texas vào tháng 12/2018. Anh hiện là kỹ sư của hãng hàng không American Airlines. Trên trang cá nhân, con trai nghệ sĩ Hoài Linh thường chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan đến hàng không.
Con trai Hoai Linh du lich anh 6
Thời gian qua, Thành Vinh thường xuyên đi về giữa Việt Nam và Mỹ. Anh còn tham gia chương trình Nhanh như chớp với tư cách khách mời. Anh kể điều anh tự hào nhất về bản thân là chưa bao giờ để cha phải buồn phiền vì mình.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Sao Giải trí