Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con trai cho rằng Tạ Đình Phong không xứng với Trương Bá Chi

Theo truyền thông Hong Kong, con trai lớn của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã chia sẻ: "Cha cháu không xứng đáng với mẹ".

Ngày 22/10, trang Sina đưa tin con trai 12 tuổi của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong Lucas Tạ Chấn Hiên mới đây đã chia sẻ với báo chí Hong Kong về mối quan hệ trong gia đình.

"Cháu cùng em rất ít khi được gặp cha vì cha rất bận rộn. Khi cháu sinh bệnh, em trai bị sốt chỉ có mẹ ở bên chăm sóc. Cháu không hối hận khi sống cùng mẹ. Cha không xứng đáng với mẹ", Tạ Chấn Hiên thể hiện sự không hài lòng với người cha nổi tiếng khi nam diễn viên không quan tâm tới con.

Con trai Ta Dinh Phong anh 1
Con trai lớn của Tạ Đình Phong tức giận vì cha lạnh nhạt với hai anh em.

Theo truyền thông Hong Kong, con trai Tạ Đình Phong đã đủ lớn để có thể trả lời phỏng vấn, bày tỏ thái độ của mình. Sau ly hôn, nam diễn viên rất ít khi gặp hai con trai. Anh bận rộn với các dự án nghệ thuật và kinh doanh nhà hàng. Tài tử Hong Kong cũng hiếm khi chia sẻ hình con trai trên mạng xã hội với quan điểm vấn đề riêng tư không muốn bị truyền thông chú ý.

Đáp lại phản ứng của bé Lucas, quản lý Tạ Đình Phong, bà Hoắc Vấn Hy chia sẻ: "Chúng tôi không muốn bình luận gì".

Cặp đôi Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ly hôn vào tháng 8/2012. Nữ diễn viên được quyền nuôi cả hai con trai nhưng Trương Bá Chi từng chia sẻ cô gặp khó khăn về kinh tế khi sự nghiệp xuống dốc nhưng phải dành thời gian chăm sóc 2 con. Phía Tạ Đình Phong phản bác rằng nam ca sĩ chu cấp đầy đủ cho cuộc sống của hai bé.

Con trai Ta Dinh Phong anh 2
Tạ Đình Phong luôn bị chỉ trích vì bỏ bê con cái. Trong khi đó, dù dính nhiều scandal nhưng Trương Bá Chi là người mẹ luôn hy sinh vì con.

Hiện tại hai con trai của họ ngày càng trưởng thành. Anh cả Tạ Chấn Hiên 12 tuổi, cao ráo hơn mẹ (Trương Bá Chi cao 1,65 m). Con thứ Tạ Chấn Nam năm nay 9 tuổi, có ngoại hình giống Tạ Đinh Phong. Tháng 11/2018, Trương Bá Chi sinh con trai thứ 3.

Trương Bá Chi suy sụp vì kinh doanh thua lỗ

Thời gian gần đây, nữ diễn viên Trương Bá Chi đã mở một cửa hàng quần áo tại Hong Kong. Tuy nhiên, công việc làm ăn luôn ở trong tình trạng buôn bán ế ẩm.

Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm

Giải trí