Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con rơi Thành Long lang thang ở Canada, cầu xin sự giúp đỡ

Ngô Trác Lâm, con gái rơi của Thành Long, hiện cùng người yêu đồng giới ở Canada. Hai người rơi vào hoàn cảnh khó khăn khi không có chỗ ngủ.

Ngày 27/4, trang Sina đưa tin về tình trạng khó khăn hiện tại của con gái mà ngôi sao võ thuật Thành Long không thừa nhận là Ngô Trác Lâm. Cô đang ở Canada với bạn gái và vừa chia sẻ một đoạn video trên mạng kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người.

Trong đó, Ngô Trác Lâm thừa nhận cô là con gái của Thành Long. Vì sự phản đối của gia đình với tình yêu đồng tính mà Ngô Trác Lâm và bạn gái Andi đang gặp khó khăn. Họ đã gọi điện cầu cứu nhiều nơi nhưng không được đáp lại. Những nơi chấp nhận họ đều muốn chia rẽ cặp đôi.

con gai Thanh Long anh 1
Con gái của Thành Long và người yêu gửi video kêu cứu tại Canada.

Hiện tại, Ngô Trác Lâm và bạn gái Andi lưu lạc tại Canada. Cả hai không có chỗ ở, đi lang thang khắp nơi, sau đó còn vào siêu thị xin ngủ nhờ. Khi vào siêu thị, Ngô Trác Lâm đã phải dùng đến tên của người cha nổi tiếng để cầu xin sự chú ý. Cô nói với người chủ: "Tôi đang đi tìm cha mình, ông ấy là Thành Long". 

con gai Thanh Long anh 2
Ngô Trác Lâm như người vô gia cư, vào siêu thị xin ngủ nhờ.

Ngô Trác Lâm bỏ nhà đi từ tháng 11/2017. Lúc đầu mẹ cô là Ngô Ỷ Lợi đã báo cảnh sát khi không biết tung tích của con mình. Sau đó, bà chỉ bình thản: "Con bé đang an toàn ở bên bạn nó". Khi biết tin con gái đang gặp nạn tại Canada, Ngô Ỷ Lợi trả lời báo chí: "Tôi còn có thể làm gì, con bé rất nghe lời bạn gái nó".

Ngô Trác Lâm và mẹ đã nhiều lần cãi nhau, thậm chí dẫn tới xô xát phải nhờ cảnh sát can thiệp. Ngô Ỷ Lợi vì bất lực trong việc quản lý con gái đã nhiều lần uống say và mắng chửi con. Thậm chí Ngô Ỷ Lợi còn bị yêu cầu cách ly với Ngô Trác Lâm.

Ngô Ỷ Lợi cho biết cô mong muốn con gái sớm quay về.

Ngô Trác Lâm sinh năm 1999, là kết quả của cuộc tình vụng trộm giữa ngôi sao võ thuật nổi tiếng Thành Long và Hoa hậu ATV Ngô Ỷ Lợi. Ngay từ khi ra đời, cô bé đã phải chịu đựng sự soi mói của công chúng do là con của nghệ sĩ Trung Quốc nổi tiếng nhất thế giới nhưng lại không được thừa nhận.

Thành Long chưa bao giờ thừa nhận Ngô Trác Lâm là con gái. Ông cũng không quan tâm với những việc xảy ra với hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi. Về phía Ngô Ỷ Lợi, bà ngăn cấm con gái đi tìm cha, đồng thời nhiều lần thể hiện sự khinh miệt với sự vô trách nhiệm của Thành Long.

Trong những năm gần đây, cuộc sống của mẹ con Ngô Ỷ Lợi ngày càng xuống dốc. Đặc biệt Ngô Trác Lâm trưởng thành với nhiều dấu hiệu nổi loạn. Cô bé hút thuốc, cãi nhau với mẹ, bỏ nhà đi, tuyên bố mình là người đồng tính.

Tháng 4/2017, Ngô Trác Lâm tự tử không thành công phải nhập viện điều trị trong 2 tháng. Ngô Trác Lâm cũng từng về nhà lấy trộm đồ đạc khiến Ngô Ỷ Lợi phải báo cảnh sát. Sau đó, Ngô Trác Lâm quen bạn gái Andi và cho biết Andi là người giúp cô xoa dịu những tổn thương. Từ thàng 11/2017, Ngô Trác Lâm bỏ nhà ra đi không rõ tung tích.

Ngôi nhà lụp xụp của vợ hờ và con rơi Thành Long

Trong khi Thành Long có tài sản hàng nghìn tỷ, cuộc sống của bé Ngô Trác Lâm không giàu sang như thế.

Thủy Linh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí