Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Con rể ôm cha vợ tự thiêu đã tử vong

Nhập viện cấp cứu nhưng Huấn không qua khỏi. Cha vợ anh này vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Liên quan đến vụ ôm chặt cha vợ rồi tưới xăng tự thiêu, anh Đinh Văn Huấn (24 tuổi, quê Ninh Bình) đã tử vong, chiều 2/7. Bố vợ anh này đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo cơ quan công an, bắt nguồn từ việc Huấn dùng tiền dành dụm của gia đình "nướng" vào game bắn cá nên người đàn ông này có xảy ra mâu thuẫn với vợ là Phạm Thị Đào Yến (20 tuổi). Chị Yến đã bỏ về quê ở ấp Long Hanh (xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang).

Sau khi năn nỉ vợ quay trở về với mình không thành, cộng thêm bị anh và cha vợ can ngăn, Huấn dọa sẽ dùng xăng tự thiêu rồi ôm vợ cùng chết.

Trưa 2/7, Huấn mua sẵn một thùng xăng, đến nhà vợ năn nỉ nhưng vẫn bị khước từ. Tức giận, anh ta đổ xăng vào người rồi châm lửa chạy vào nhà ôm cha vợ là ông Phạm Quy Thiện (56 tuổi). Cả 2 bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Ôm chặt cha vợ rồi tưới xăng tự thiêu

Giận vợ, Huấn dọa phóng hỏa đốt nhà. Khi người thân can ngăn, thanh niên này ôm chặt cha vợ, tưới xăng lên người rồi châm lửa đốt khiến cả hai bỏng nặng.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm