Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con nuôi khóc khi thú nhận nói dối Ngọc Sơn

Giọng ca "Tình cha" và con nuôi Quách Tuấn Du đã chia sẻ những chuyện xúc động và cả khúc mắc chưa được giải tỏa giữa hai người trong thời gian qua.

Giải mã tri kỷ tuần này có sự tham gia của hai khách mời Ngọc Sơn và con nuôi – ca sĩ Quách Tuấn Du.

Trong chương trình, Quách Tuấn Du bồi hồi kể lại thời gian đầu lên Sài Gòn lập nghiệp gặp nhiều khó khăn, trong túi chỉ có 50.000 đồng. Trên hành trình chinh phục con đường âm nhạc, anh chia sẻ được ba nuôi Ngọc Sơn hướng dẫn và giúp đỡ nhiều. 

Theo Quách Tuấn Du, sự giúp đỡ ấy không phải là tiền bạc mà ở những góp ý chân tình trong nghề. Anh kể sau mỗi đêm diễn, mỗi khi sản phẩm ra mắt, ba nuôi đều tận tình chỉ ra những ưu và nhược của mình.

Quach Tuan Du khoc xin loi Ngoc Son anh 1
Quách Tuấn Du khóc thừa nhận từng nói dối Ngọc Sơn.

"Trong nghề này, ai cũng giữ cho mình bí quyết, riêng ba Ngọc Sơn hết lòng vì học trò. Ba ruột mất khi tôi mới 10 tuổi nên tuổi thơ tôi thiếu thốn tình cảm. May mắn khi trưởng thành, tôi có ba nuôi yêu thương", anh nói.

Quách Tuấn Du nhớ lại khi thực hiện live show đầu tiên trong sự nghiệp, ba nuôi đã từ chối các show diễn để có mặt. Sau khi hoàn thành tiết mục, Ngọc Sơn còn đứng sau sân khấu chăm chú theo dõi các tiết mục của con trai. 

Trả lời về tin nhận làm con nuôi Ngọc Sơn là một chiêu PR, nhằm gây sự chú ý, Quách Tuấn Du xua tay: Tôi rất sợ mọi người nói tôi dựa vào ba Ngọc Sơn để nổi tiếng. Tôi chưa đặt cha nuôi bài hát nào. Riêng bài Sến, Tiền là do ba tự nguyện cho tôi”.

Nói về điều hối tiếc nhất, nam ca sĩ bật khóc thú nhận sai lầm, từng nói dối với ba nuôi. "Trước live show Dấu ấn của ba, tôi nói có nhà thiết kế muốn làm riêng trang phục biểu diễn cho ba. Tôi đã nói dối. Lúc đó, tôi bỏ tiền ra thuê nhà thiết kế. Hôm nay, tôi muốn nói lời xin lỗi với ba. Tôi biết cá tính của ba rất mạnh nên phải làm như thế. Hình như ba đã biết chuyện nên từ show diễn đó, ba không còn nói chuyện nhiều với tôi”, anh kể. 

Quach Tuan Du khoc xin loi Ngoc Son anh 2
Ngọc Sơn nhận Quách Tuấn Du là con nuôi từ năm 2007.

Nghe Quách Tuấn Du tâm sự, Ngọc Sơn vội vã tiến đến dành cho con nuôi một cái ôm chia sẻ. Giọng ca Tình cha thừa nhận hai cha con từng có nhiều hiểu lầm. "Khi tôi nghe con làm một phim ca nhạc có cảnh quay một buổi tiệc ở hồ bơi và những vị khách nước ngoài mặc đồ bơi. Tôi không hài lòng và không đến", Ngọc Sơn thẳng thắn nói.

Anh nhấn mạnh: “Tôi quá thương con nên dạy con hơi khắt khe. Những gì tôi dạy thì con đã làm được hết, thậm chí còn làm tốt hơn mong đợi”. Ngọc Sơn kể luôn dạy con nuôi sống khiêm nhường và thương yêu mọi người. Anh quan niệm khi cúi mình xuống càng nhận được tình thương của khán giả. 

Trong chương trình, Ngọc Sơn tiết lộ giỏi ngoại ngữ và hiện nói được đến 6 thứ tiếng gồm Anh, Pháp, Đức, Trung, Nhật, Nga. Tôi thường đọc truyện, xem tivi để học ngoại ngữ. Tôi đam mê học và học tất cả liên quan đến ngôn ngữ, âm nhạc để sáng tác ca khúc tốt hơn", anh cho biết.

Ngọc Sơn: 'Tôi muốn xin lỗi những sai lầm trong quá khứ'

Giọng ca "Tình cha" cho hay anh muốn xin lỗi những gì đã gây nên trong quá khứ. Ở tuổi 50, anh kể mình ăn chay, chắt chiu từng câu nói, tu tâm tích đức.Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc