Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con mèo bị bắt cùng ma túy ở nhà tù Sri Lanka đã trốn thoát

Một con mèo đã bị bắt khi đang vận chuyển ma túy vào trại giam Welikada - nhà tù có an ninh tốt nhất Sri Lanka. Rồi nó trốn thoát khỏi nơi giam giữ chỉ một ngày sau.

Theo AFP, một con mèo đang bị tạm giữ tại nhà tù lớn nhất Sri Lanka đã chạy thoát sau khi nó bị bắt đang vận chuyển ma tuý và một SIM điện thoại vào trại giam này.

Con mèo được các nhân viên an ninh của nhà tù Welikda phát hiện hôm 1/8, một sĩ quan cảnh sát cho biết. Trên cổ của nó có một túi nhỏ chứa gần 2 gram heroin, 2 SIM điện thoại và một thẻ nhớ.

Sau khi tịch thu tang vật, các nhân viên an ninh nhốt con mèo vào một phòng giam, nhưng đến ngày 2/8, nó đã chạy thoát.

Meo vuot nguc sau khi bi bat vi van chuyen ma tuy anh 1

Con mèo khi bị bắt với túi ma túy được buộc trên cổ. Ảnh: AFP.

Nhà tù cũng như các cơ quan chức năng chưa bình luận về vụ việc.

Trại giam Welikada gần đây đã phát hiện nhiều trường hợp ma túy và SIM điện thoại được ném vào bên trong khuôn viên nhà tù.

Sri Lanka đang phải đối mặt với tệ nạn ma tuý lan tràn, và ngay cả một số nhân viên của lực lượng chống ma túy được cho là cũng tham gia buôn bán lượng ma túy bị tịch thu.

Cảnh sát tuần trước đã thu giữ một con đại bàng được sử dụng bởi tội phạm ma túy để vận chuyển chất cấm ở ngoại ô thủ đô Colombo.

Vệ sĩ và người giúp việc của nữ hoàng Anh ẩu đả

Ba binh sĩ của lực lượng Coldstream Guard - đơn vị thực hiện nhiệm vụ bảo vệ cho nữ hoàng Anh - đang bị điều tra vì ẩu đả với người giúp việc của hoàng gia tại quán rượu.

Hương Hảo

Bạn có thể quan tâm

Chuyện lạ Thế giới