Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Côn Lăng đóng chính trong phim của Châu Kiệt Luân

Bộ phim "Đất trời rung chuyển" do Châu Kiệt Luân sản xuất. Phim được công chiếu từ ngày 15/1.

Ngày 15/1, trang 163 đưa tin Châu Kiệt Luân (Jay Chou) và vợ Côn Lăng (Hannah Quinlivan) tham gia buổi họp báo giới thiệu bộ phim Đất trời rung chuyển.

Bộ phim có nội dung về đua xe, bị hoãn công chiếu hai năm do dịch bệnh, bắt đầu ra rạp từ ngày 15/1. Tác phẩm do Côn Lăng, Tào Hữu Ninh đóng chính. Vương Tuấn Khải tham gia với vai trò khách mời. Châu Kiệt Luân chỉ giữ vai trò giám chế, đầu tư sản xuất.

Chau Kiet Luan anh 1

Châu Kiệt Luân và Côn Lăng trong sự kiện giới thiệu phim.

Trong buổi họp báo, Châu Kiệt Luân dành nhiều lời khen ngợi cho bà xã Côn Lăng: "Cô ấy rất nhập tâm vào nhân vật, cảnh khóc đặc biệt tốt. Cảnh khóc phải quay rất lâu, đem lại cảm xúc tuyệt vời. Tôi đã xem đi xem lại cảnh này nhiều lần và thảo luận nhiều với đạo diễn để làm sao mang lại hiệu quả tốt nhất cho bộ phim".

Nam ca sĩ cũng thích mỗi khi Côn Lăng thể hiện sự mạnh mẽ của nhân vật: "Thật ngầu! Cô ấy hiếm khi thể hiện mặt dữ dội như vậy trong cuộc sống".

Châu Kiệt Luân hy vọng tác phẩm sẽ có doanh thu tốt: "Nếu bộ phim thu được trăm triệu trong hai ngày, các diễn viên sẽ mặc bikini để lái xe. Còn nếu không, tôi sẽ cố gắng ở các tác phẩm sau. Dù sao phim bị trì hoãn lâu như thế, được ra mắt cũng mừng rồi".

Chau Kiet Luan anh 2

Châu Kiệt Luân dành nhiều lời khen có cánh cho bà xã.

Nam ca sĩ cũng cho biết anh thích xem phim về đua xe: "Trước đây, nhắc đến phim về đua xe mọi người thường nghĩ tới Trịnh Y Kiện hoặc Quách Phú Thành, Lâm Chí Dĩnh. Tôi muốn tạo ra một tác phẩm ấn tượng với hình ảnh kinh điển như họ đã làm".

Ngoài ra, theo ETtoday, bộ phim Đất trời rung chuyển được thực hiện không chỉ thỏa mãn ước mơ đua xe của Châu Kiệt Luân, còn là cách nam ca sĩ giúp đỡ sự nghiệp của bà xã Côn Lăng.

Côn Lăng sinh năm 1993, trước khi kết hôn với Châu Kiệt Luân, cô chỉ là người mẫu hạng B. Sau khi trở thành bà xã của "Ông hoàng nhạc Pop châu Á", cô có cuộc sống sung túc, được nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, sự nghiệp của Côn Lăng không có nhiều thành tựu. Năm 2018, cô xuất hiện mờ nhạt trong tác phẩm Skyscraper diễn cùng Dwayne Johnson (The Rock).

Châu Kiệt Luân giàu có cỡ nào?

Sau hơn 2 thập kỷ hoạt động nghệ thuật, “ông hoàng nhạc Pop châu Á” đã xây dựng cơ ngơi đồ sộ với nhiều khu bất động sản có giá trị trong và ngoài Đài Loan.

Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm

Giải trí