Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con gái út 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My đỗ 4 trường đại học ở Mỹ

Hà Quế My sở hữu nét đẹp khỏe khoắn, năng động ở tuổi 20. Cô hiện là du học sinh Mỹ, sống khá kín tiếng trên mạng xã hội.

con gai ut Diem My 6X anh 1

"Nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My luôn được coi là một trong các biểu tượng nhan sắc tại Việt Nam nhờ nét đẹp sắc sảo, mặn mà. Hai cô con gái của bà là Thùy My (sinh năm 1995) và Quế My (sinh năm 2000) đều được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

con gai ut Diem My 6X anh 2

Con gái út của Diễm My hiện sinh sống và học tập tại Mỹ. Sau 2 năm theo học tại một trường công lập ở bang California (Mỹ), mới đây Quế My đỗ cùng lúc 4 trường đại học là ĐH Nam Califonina (USC), ĐH Công lập California (UCLA), ĐH California Irvine (UCI) và ĐH Loyola Marymount (LMU). 10X lựa chọn theo học tại Đại học Nam California.

con gai ut Diem My 6X anh 3

Khác với người chị Thùy My sở hữu vẻ ngoài đậm chất Á Đông, Quế My sống ở nước ngoài nhiều năm nên nhan sắc được nhận xét hiện đại, quyến rũ. 10X cũng theo đuổi phong cách khỏe khoắn, năng động với làn da bánh mật và lối trang điểm cuốn hút.

con gai ut Diem My 6X anh 6

Nhận được không ít sự quan tâm song Quế My sống khá tín tiếng trên mạng xã hội. Cô chủ yếu chia sẻ một số khoảnh khắc đời thường bên bạn bè, không có nhiều hình ảnh về gia đình hay đời sống tình cảm.

9X thạo 4 ngôn ngữ, dạy tiếng Anh, tiếng Việt miễn phí ở Singapore

Mong muốn truyền bá văn hóa Việt Nam và giúp đỡ người có thu nhập thấp tiếp cận ngoại ngữ, Nguyễn Thị Thương mở nhiều lớp dạy tiếng miễn phí, làm tình nguyện viên tại Singapore.

Mai An

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống