Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Con gái út Angelina Jolie thừa hưởng nét đẹp của bố mẹ

Vivienne năm nay 11 tuổi, cô được nhận xét mang nét đẹp của cả bố mẹ và ngày càng ra dáng thiếu nữ.

Vivienne Jolie Pitt anh 1

Cuối tuần rồi, Vivienne hộ tống mẹ đi mua sắm ở khu phố Los Feliz, California, Mỹ. Cô bé 11 tuổi ra dáng người lớn khi phụ mẹ xách đồ. Hai chị gái Zahara và Shiloh đang ở nhà phục hồi sức khoẻ sau cuộc phẫu thuật.

Vivienne Jolie Pitt anh 4

Là con gái của gia đình nổi tiếng, Vivienne quen với việc tiếp xúc với ống kính phóng viên. Cô bé không hề khó chịu và thường xuyên cười tươi, tương tác với phe săn ảnh. Dù mới 11 tuổi, người hâm mộ Ông bà Smith dễ nhận ra cô bé đang lớn phổng phao, đã cao quá vai mẹ.

Vivienne Jolie Pitt anh 5

Vivienne cũng được người hâm mộ dự đoán sẽ trở thành mỹ nhân trong tương lai vì thừa hưởng gần như trọn vẹn vẻ đẹp từ bố mẹ.

Vivienne Jolie Pitt anh 6

Cô bé 11 tuổi đã thể hiện khiếu kinh doanh từ sớm. Jolie tiết lộ hai đứa con song sinh tạo ra một gian hàng bán đồ dùng cho thú cưng. Vợ cũ Brad Pitt tự hào về điều đó và thường xuyên ủng hộ con mình có tư duy tự lập.

Vivienne Jolie Pitt anh 7
Là con gái của hai ngôi sao nổi tiếng nhất nhì Hollywood, phần lớn thời gian Vivienne phải học tại nhà. Tờ People cho biết Jolie phụ trách phần học tập của các con. Ngoài học kiến thức, gia đình còn hỗ trợ con tham gia nhiều hoạt động thể chất, các lớp kỹ năng mềm, thể thao...
Vivienne Jolie Pitt anh 10
Trong nhiều khoảnh khắc, Vivienne được người hâm mộ nói giống bố y đúc. Những bức ảnh được chính cô bé đăng lên Instagram cá nhân nhận được nhiều lượt yêu thích. Fan lại thích thú tưởng tượng ngoại hình của cô bé sau khi đến tuổi trưởng thành.

Angelina Jolie và Brad Pitt cùng chăm con sau phẫu thuật

Angelina Jolie, Brad Pitt cùng nhau chăm sóc Zahara và Shiloh sau khi hai con gái trải qua các cuộc phẫu thuật.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí