Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con gái tỷ phú Singapore không thích mặc đồ nữ tính

Trừ những khi đi sự kiện hay chụp ảnh, Kim Lim cho rằng mình không giống cô gái nữ tính vì chuộng mặc đồ rộng thùng thình.

con gai ty phu anh 1

Để phỏng vấn cho số tạp chí tháng 6, Harper's BAZAAR Singapore có cuộc hẹn với doanh nhân Kim Lim tại chính ngôi nhà mới của cô ở khu vực Balmoral, rộng hơn 500 m2. Từ căn hộ nhỏ hơn trong cùng tòa nhà, ái nữ tỷ phú Peter Lim quyết định chuyển sang căn lớn từ tháng 2. Không gian yêu thích nhất của cô là tủ quần áo được thiết kế lại từ phòng ngủ. Ảnh: Harper's BAZAAR Singapore.

con gai ty phu anh 2

Giống như thiết kế ngôi nhà mới, ý thức về phong cách của Lim được cô gói gọn trong sự đơn giản. "Tôi thích những thứ rất đơn giản. Diện mạo hàng ngày của tôi bây giờ là áo len với quần thể thao dài", nữ doanh nhân nói. Ảnh: Harper's BAZAAR Singapore.

con gai ty phu anh 9

"Tôi cũng thích Dior nhưng không phải quần áo. Tôi thấy chúng quá nữ tính và sự vừa vặn không thực sự phù hợp với mình. Tuy nhiên, những chiếc túi, phụ kiện lại vừa mắt. Dior Men có lẽ được tôi chú ý hơn", nữ doanh nhân bày tỏ. Ngoài ra, tất cả thiết kế Balenciaga cô có đều dành cho nam. Cô thường chỉ cần mặc một chiếc áo phông Balenciaga quá cỡ khi cảm thấy lười biếng. Ảnh: Harper's BAZAAR Singapore.

con gai ty phu anh 12

"Hai năm qua, tôi chỉ biết đến công việc. Do đó, số lần tôi đến phòng khám cũng tăng lên", cô nói. Nữ doanh nhân thuộc lĩnh vực làm đẹp hiện có kế hoạch lớn để mở rộng đế chế của mình. Trong 4-5 tháng tới, cô có thể sẽ sang Thái Lan để gặp gỡ mọi người vì công việc. Cô hy vọng mình có thể phát triển thương hiệu ở xứ chùa vàng vào năm 2022. Ảnh: Kim Lim.

Người mẫu TP.HCM thất nghiệp, bán hàng online

"Lần đầu giãn cách còn hơi sang chấn tâm lý nhưng hiện giờ, tôi đón nhận mọi thứ một cách bình thường hơn".

Người mẫu cụt chân vào chung kết hoa hậu

Vượt qua nỗi đau trong quá khứ, Bernadette muốn cho mọi người thấy được vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân không nằm ở những khuyết điểm.

Dĩ An

Bạn có thể quan tâm