Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con gái Triệu Vy học trường cao cấp tại Hong Kong

Bé Tiểu Tứ Nguyệt theo học một ngôi trường đắt đỏ tại Hong Kong. Cùng trường với con gái Triệu Vy là con trai của Ngô Trấn Vũ, Nhậm Hiền Tề.

Ngày 22/8, trang Sina đưa tin phóng viên Hong Kong bắt gặp cô bé Tiểu Tứ Nguyệt, con gái của nữ diễn viên Triệu Vy được bảo mẫu đón về khi tan trường. Tiểu Tứ Nguyệt vui vẻ chạy nhảy ra xe, vợ chồng Triệu Vy không xuất hiện.

Trieu Vy Hoan Chau cach cach anh 1
Con gái Triệu Vy tinh nghịch khi tan học. Cô bé được bảo mẫu đón về nhà.

Theo Sina, ngôi trường mà Tiểu Tứ Nguyệt theo học là một cơ sở uy tín, có mức học phí cao. Bình quân một tháng trường sẽ thu thấp nhất là 1.500 USD, một năm thu 4 lần học phí.

Triệu Vy thường xuyên làm việc tại Bắc Kinh nhưng vợ chồng cô vẫn muốn con học tại Hong Kong, do chất lượng giáo dục ở đây được đánh giá cao. Các ngôi sao như Ngô Trấn Vũ, Nhậm Hiền Tề cũng tin tưởng gửi con tại ngôi trường này.

Trước đó, Triệu Vy được bắt gặp ở sân bay, đưa con gái về Hong Kong nhập học. Hai mẹ con còn đi du ngoạn cảnh chùa trước khi nhập trường. Triệu Vy và chồng là thương gia Huỳnh Hữu Long đang dính nghi vấn ly thân. Trong suốt quá trình nữ diễn viên cùng con nhập học, Huỳnh Hữu Long không xuất hiện. Trong khi trước đó, anh luôn theo sát bên cạnh hai mẹ con.

Trieu Vy Hoan Chau cach cach anh 2
Triệu Vy đưa con gái đến trường trong khi ông xã Huỳnh Hữu Long không xuất hiện.

Con gái Triệu Vy sinh năm 2010, Triệu Vy cho con gái học thư pháp, nghệ thuật từ nhỏ để hun đúc tinh thần và khí chất của con. Cô bé cũng được bạn bè của nữ diễn viên khen ngợi là "tiểu tài nữ".

Triệu Vy cho biết Tiểu Tứ Nguyệt có tính cách độc lập, mạnh mẽ, không điệu đà. Cô bé cũng quen với việc cha mẹ bận rộn không thể ở bên thường xuyên. Nữ diễn viên chiều chuộng con và không muốn Tiểu Tứ Nguyệt xuất hiện nhiều trước truyền thông.

Hiện tại, Triệu Vy tập trung với vai trò đạo diễn. Cô cũng vướng nhiều vụ kiện về tội lừa đảo.

Con gái Triệu Vy hiếm hoi xuất hiện cùng mẹ

Con gái Triệu Vy và thương gia Huỳnh Hữu Long năm nay 9 tuổi, có ngoại hình giống cha. Đây là lần hiếm hoi cô bé xuất hiện bên mẹ.

Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Sao Châu Á Giải trí