Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con gái Triệu Vy hiếm hoi xuất hiện cùng mẹ

Con gái Triệu Vy và thương gia Huỳnh Hữu Long năm nay 9 tuổi, có ngoại hình giống cha. Đây là lần hiếm hoi cô bé xuất hiện bên mẹ.

Ngày 15/8, Triệu Vy và con gái Huỳnh Tân (Tên thường gọi là Tiểu Tứ Nguyệt) xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh. Trang Sina đưa tin bé Huỳnh Tân 9 tuổi nhưng đã cao lớn, chững chạc, có ngoại hình giống cha. 

Thương gia Huỳnh Hữu Long không đi cùng hai mẹ con. Đã rất lâu, chồng của "Tiểu Yến Tử" không đồng hành cùng cô. Truyền thông Trung Quốc đưa tin cặp đôi đang sống ly thân sau những rắc rối tài chính.

con gai Trieu Vy anh 1
Con gái Triệu Vy lớn nhanh và có ngoại hình giống thương gia Huỳnh Hữu Long.

Triệu Vy không giấu kín hình ảnh của con nhưng cô cũng không chủ động cho con xuất hiện trước truyền thông. Bé Huỳnh Tân hiện được cha mẹ cho theo học trường quốc tế đắt đỏ tại Hong Kong.

Triệu Vy cho con gái học thư pháp, nghệ thuật từ nhỏ để hun đúc tinh thần và khí chất của con. Ngoài ra, Tiểu Tứ Nguyệt còn được mẹ đưa đi du lịch nhiều nơi, đưa đến phim trường nơi mẹ làm việc để có thêm trải nghiệm.

Nói về con gái nhỏ, Triệu Vy tâm sự bé chủ động, độc lập và không có tính điệu đà: "Từ bé, con gái đã sống hiếm khi có mẹ ở bên để nũng nịu. Tôi thường đi theo đoàn làm phim, con gái ở nhà một mình. Nhưng con chưa bao giờ khóc, mè nheo đòi mẹ. Có lúc tôi thấy mình đã trở thành diễn viên có trách nhiệm tận tâm nhưng là người mẹ còn thiếu sót".

con gai Trieu Vy anh 2
Bé Tiểu Tứ Nguyệt ăn mặc thoải mái và tự đẩy hành lý của mình.

Nữ diễn viên rất yêu thương con gái, cô nhiều lần tự trách vì đã mải mê công việc mà không tham dự tiệc sinh nhật của con. Tuy nhiên, cô cũng là một bà mẹ nghiêm khắc. Nữ diễn viên thừa nhận từng đánh con gái vì cô bé không nghe lời: "Chiều chuộng có thể làm cho đứa trẻ không coi ai ra gì". Triệu Vy cũng không cho con gái mặc đồ hàng hiệu mà chỉ mặc trang phục đơn giản.

Triệu Vy lao đao vì kiện tụng, phải bồi thường cho 60 người

Tòa án yêu cầu phía Triệu Vy bồi thường 525.000 USD cho các nguyên đơn. Nữ diễn viên bị cáo buộc gian dối, lừa đảo và lũng đoạn thị trường chứng khoán.

Thủy Linh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Sao Châu Á Giải trí