Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con gái Tiêu Ân Tuấn bất ổn tâm lý vì sự nghiệp bế tắc

Tiêu Mạn Đình có sự nghiệp nghệ thuật không mấy thành công, luôn bị so sánh với người cha nổi tiếng. Điều này khiến cô bị áp lực và gặp vấn đề tâm lý.

Ngày 30/7, ETtoday đưa tin Tiêu Mạn Đình, con gái của nam diễn viên Tiêu Ân Tuấn, đăng tải video chia sẻ áp lực mà cô phải đối diện mỗi ngày.

Nữ nghệ sĩ vừa khóc vừa kể về những cảm xúc bi quan và sự không kiểm soát được tâm trạng của mình. Cô cho biết dự định đến công ty, nhưng đột nhiên không muốn ra ngoài, tâm trạng lao dốc nghiêm trọng.

"Sự tự ti, chán nản trói chặt tôi. Tôi không thể thở nổi. Tình trạng này lặp đi lặp lại được một thời gian rồi. Tôi làm đủ cách để xoa dịu bản thân nhưng bất thành. Có lẽ tôi đang dần đánh mất chính mình", Tiêu Mạn Đình chia sẻ.

Tình trạng tâm lý bất ổn của Tiêu Mạn Đình khiến Tiêu Ân Tuấn lo lắng. Trên trang cá nhân, nam nghệ sĩ có dòng trạng thái động viên tinh thần con gái.

Khán giả chia sẻ với Mạn Đình, khuyên cô sớm tìm gặp bác sĩ tâm lý để tháo gỡ khủng hoảng, lấy lại cân bằng.

Theo ETtoday, nguồn tin trong giới giải trí cho biết Tiêu Mạn Đình có dấu hiệu bị trầm cảm nhẹ. Cô chịu áp lực lớn vì sự nghiệp nghệ thuật không thành công như mong đợi, luôn bị so sánh với người cha nổi tiếng. Hơn nửa năm qua, người đẹp không có việc làm.

Không chỉ vậy, cuộc sống riêng của Tiêu Mạn Đình cũng có nhiều vấn đề. Mạn Đình sống cùng mẹ và em gái ở Trung Quốc Đại lục. Tuy nhiên mối quan hệ giữa họ không tốt. Ba mẹ con hiếm khi giao tiếp với nhau dù ở chung một nhà.

Trong khi đó, người thân thiết với cô nhất là cha Tiêu Ân Tuấn lại sống ở Đài Loan, không thường xuyên gặp mặt, chia sẻ khó khăn với con gái.

Tiêu Mạn Đình sinh năm 1995, là con gái đầu lòng của Tiêu Ân Tuấn và vợ cũ Hoàng Uyển Lâm. Cô theo học chuyên ngành điện ảnh tại Đại học nghệ thuật điện ảnh Chungyu. Mạn Đình định hướng theo đuổi nghiệp diễn xuất giống cha.

Con gai Tieu An Tuan bi tram cam anh 3

Tiêu Mạn Đình bên người cha nổi tiếng. Ảnh: Sina.

Năm 2016, Tiêu Mạn Đình gia nhập showbiz, góp mặt trong một số phim truyền hình lẫn điện ảnh, nhưng không được quan tâm. Hai năm sau, cô tham gia show tuyển chọn thần tượng Sáng tạo 101. Tuy nhiên, Mạn Đình sớm bị loại vì khả năng hát nhảy trung bình.

Theo Sina, gần 3 năm qua, sự nghiệp của nữ nghệ sĩ không có sự khởi sắc. Tại showbiz Trung Quốc, Tiêu Mạn Đình vẫn là cái tên xa lạ nếu không được nhắc kèm với Tiêu Ân Tuấn.

Lý do Tiêu Ân Tuấn giấu chuyện ly hôn Lâm Thiên Ngọc

Nam diễn viên và Lâm Thiên Ngọc kết thúc quan hệ vợ chồng vào tháng 8/2020. Tiêu Ân Tuấn muốn giấu tin tức vì sợ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cha mẹ già.

Giới giải trí Trung Quốc đang bị hủy hoại thế nào?

Nội hàm của ngành giải trí Hoa ngữ đang tồn tại nhiều mặt xấu chưa thể loại bỏ dù giới quản lý văn hóa đã có những biện pháp siết chặt hoạt động.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm