Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con gái Thành Long và bạn đời đồng tính tay trong tay dự sự kiện

Tối 7/8, Ngô Trác Lâm và bạn đời đồng tính cùng tham dự sự kiện. Hai người thoải mái tạo dáng chụp ảnh nhưng từ chối trả lời phỏng vấn.

Tối 7/8, con gái Thành Long - Ngô Trác Lâm - và bạn gái đồng tính Andi đã xuất hiện tại một sự kiện được tổ chức ở Trung Quốc. Hai người nắm tay nhau và tạo dáng trước ống kính truyền thông. 

Sina miêu tả Ngô Trác Lâm trông gọn gàng hơn trước còn Andi khá gầy gò, mệt mỏi. Trang này cũng cho biết bạn gái của Ngô Trác Lâm gần đây bị ốm và phải tới bệnh viện để điều trị. Điều này làm dấy lên nghi ngờ hai người tham dự sự kiện để kiếm tiền chi trả chi phí sinh hoạt.

Trong sự kiện, hai người tỏ ra khá vui vẻ, thoải mái khi tạo dáng chụp ảnh. Tuy nhiên, khi phóng viên của Sina đề nghị phỏng vấn, con gái Thành Long và bạn gái ngay lập tức bỏ đi, không đồng ý trả lời.

con gai thanh long anh 1
Con gái Thành Long và bạn đời đồng tính dự sự kiện tối 7/8. Ảnh: Sina. 

Trước đó, ngày 15/7, Ngô Trác Lâm bất ngờ xóa hết ảnh bạn gái trên trang cá nhân. Nhiều người cho rằng quan hệ tình cảm của cặp đôi đã rạn nứt. Nhiều nguồn tin cho hay con gái Thành Long và bạn đời thường xuyên tranh cãi vì vấn đề tiền bạc.

Ngay sau đó, Ngô Trác Lâm đã phủ nhận tin đồn rạn nứt tình cảm khi trả lời phỏng vấn của Sohu. “Andi không thể đi làm vì mắc hội chứng sợ xã hội. Tôi có trách nhiệm phải chăm sóc cho cô ấy. Hiện tại, công việc của tôi rất bận rộn, không có thời gian dùng mạng xã hội", con gái Thành Long nói.

Ngô Trác Lâm cho biết cô ngừng dùng mạng xã hội để tập trung làm việc, kiếm tiền nuôi Andi. Cô gái 20 tuổi nhiều lần khẳng định không cần tiền thừa kế, dù chỉ một xu. 

con gai thanh long anh 2
Con gái Thành Long quyết tâm đi làm để kiếm tiền nuôi bạn đời đồng tính. 

Ngô Trác Lâm sinh năm 1999, là con riêng của Thành Long và nữ diễn viên Ngô Ỷ Lợi. Trong quá trình trưởng thành, Ngô Trác Lâm từng gây ra nhiều rắc rối cho mẹ vì hành vi ăn cắp, cạo đầu, cố tự tử, thừa nhận đồng tính và bỏ nhà ra nước ngoài sống. 

Ngô Trác Lâm công khai kết hôn với bạn gái đồng tính vào tháng 11/2018. Người bạn gái hơn Ngô Trác Lâm tới 12 tuổi. Mối quan hệ bị mẹ cô - diễn viên Ngô Ỷ Lợi - phản đối. Sau khi kết hôn, Ngô Trác Lâm sống bấp bênh, không có việc làm, thậm chí từng nhặt rác và xin trợ cấp thất nghiệp để duy trì cuộc sống.

Con gái Thành Long đi làm thuê, chấp nhận không được một xu thừa kế

Ngô Trác Lâm phủ nhận tin đồn hôn nhân rạn nứt với bạn đời đồng tính và cho biết đang vất vả đi làm kiếm tiền nuôi Andi.Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí