Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Con gái sẽ thay đổi thế nào khi hết yêu, muốn chia tay?

Bộ tranh minh họa những biểu hiện của con gái khi hết yêu, muốn chia tay nhưng chưa biết mở lời thế nào do Bright Side chia sẻ mới đây gây chú ý trên mạng.

nhung viec con gai lam khi het yeu anh 1nhung viec con gai lam khi het yeu anh 2
Khi yêu, con gái sẽ không ngừng hỏi han, quan tâm mọi chuyện của đối phương. Nhưng một khi tình cảm đã phai nhạt, cô ấy lại tỏ ra hững hờ ngay cả khi bạn chủ động.
nhung viec con gai lam khi het yeu anh 3nhung viec con gai lam khi het yeu anh 4
Không chỉ phái đẹp, bất kể ai khi yêu cũng sẽ ghen tuông mỗi khi người ấy mải mê nhắn tin với ai đó. Tuy nhiên, nếu có một cô gái xinh đẹp bắt chuyện với bạn trên phố và nửa kia tỏ ra thản nhiên, chẳng quan tâm thì có thể tình cảm cô ấy dành cho bạn không còn nữa.
nhung viec con gai lam khi het yeu anh 5nhung viec con gai lam khi het yeu anh 6
Nếu cô ấy không còn thường xuyên quan tâm, trả lời tin nhắn của bạn như trước đây thì bạn nên suy nghĩ lại về mối quan hệ của hai người. Đây là biểu hiện cho thấy vị trí của bạn trong trái tim cô ấy đã thay đổi.
nhung viec con gai lam khi het yeu anh 7nhung viec con gai lam khi het yeu anh 8
Khi yêu, chúng ta sẽ luôn tạo cơ hội để có thể bên cạnh nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng nếu một ngày cô ấy không còn để tên bạn trong danh sách kế hoạch của mình, có lẽ bạn đã thôi không còn quan trọng trong lòng họ.
nhung viec con gai lam khi het yeu anh 9nhung viec con gai lam khi het yeu anh 10
Hãy tìm hiểu nguyên nhân tại sao cô ấy không còn muốn chia sẻ mọi chuyện buồn, vui với bạn ngay nhé! Đừng để bức tường vô hình ngăn cách hai người ngày càng lớn. Nếu để lâu, chuyện tình cảm có thể chấm dứt trong nay mai thôi.
nhung viec con gai lam khi het yeu anh 11nhung viec con gai lam khi het yeu anh 12
Bạn từng yêu một cô nàng ngốc nghếch, vô tư cười lớn vì những trò đùa không đầu, không đuôi của bạn? Nhưng rồi một ngày, cô ấy thậm chí không còn muốn nghe chúng nữa. Lúc này, bạn không được chủ quan bỏ qua mà phải tìm hiểu nguyên nhân. Vì cô ấy quá mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi hay đã không còn hứng thú với bạn nữa?
nhung viec con gai lam khi het yeu anh 13nhung viec con gai lam khi het yeu anh 14
Nếu cô ấy không còn chung sở thích với bạn như trước đây, bạn nên suy nghĩ đến việc liệu cô ấy có đang chán mình không?
Sự khác biệt giữa tình yêu trước và sau tuổi 30 Qua tuổi 30, cách thể hiện tình yêu của nhiều đôi uyên ương từ lãng mạn dần trở thành thực tế hơn.

10 dấu hiệu cho thấy bạn đang chọn nhầm người đàn ông đời mình

Mới đây, Bright Side chia sẻ bộ tranh 10 dấu hiệu cho thấy bạn đang chọn nhầm nửa kia, được hội chị em quan tâm và tán thành.

Hương Liên

Bạn có thể quan tâm