Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con gái Quang Lý về nước khóc nức nở bên linh cữu cha

Trưa 2/12, con gái và con rể của NSƯT Quang Lý đáp chuyến bay từ Đan Mạch về TP.HCM rồi đến thẳng nhà tang lễ TP.HCM để chịu tang cha.

Nghệ sĩ Việt khóc nghẹn khi đến viếng ca sĩ Quang Lý

Những đồng nghiệp, đàn em trong nghề đều xúc động khi đứng trước linh cữu của giọng ca "Thuyền và biển" đặt tại Nhà tang lễ thành phố, quận 3, TP.HCM.

Con gai ve nuoc chiu tang NSUT Quang Ly anh 1
Sự ra đi đột ngột của giọng ca Thuyền và biển sáng 1/12 là cú sốc lớn với vợ con, người thân và các khán giả yêu mến giọng hát của ông.

 

Con gai ve nuoc chiu tang NSUT Quang Ly anh 2
Nhìn mặt cha đã yên giấc ngàn thu, chị không nói nên lời mà bật khóc nức nở. Do ông ra đi bất ngờ nên con cái không thể ở bên cạnh trong giây phút cuối cùng. Đây có lẽ là điều khiến chị day dứt nhất. 
Con gai ve nuoc chiu tang NSUT Quang Ly anh 3
NSƯT Thành Lộc trầm ngâm bên linh cữu của cố nghệ sĩ. Dù không hoạt động chung lĩnh vực nhưng họ nhiều lần gặp gỡ khi cùng tham gia các chương trình nghệ thuật.
Con gai ve nuoc chiu tang NSUT Quang Ly anh 4
Nói về sự ra đi của người đồng nghiệp cùng thời, ca sĩ Ánh Tuyết nghẹn ngào nói NSƯT Quang Lý mất đi, khán giả không chỉ không còn cơ hội nghe một giọng hát hay mà giới nghệ sĩ mất một tấm gương cho lớp kế thừa.
Con gai ve nuoc chiu tang NSUT Quang Ly anh 5
Bà xã của NSƯT Quang Lý nén nỗi đau để lo tang lễ cho chồng. Khi được mọi người an ủi, bà lại lén lau nước mắt.
Con gai ve nuoc chiu tang NSUT Quang Ly anh 6
Thanh Duy và Ái Phương là hai ca sĩ trẻ ngưỡng mộ giọng ca và nhân cách của NSƯT Quang Lý. 
Con gai ve nuoc chiu tang NSUT Quang Ly anh 7
Có dịp làm việc chung trong chương trình The Mashup, Thanh Duy cho biết cố nghệ sĩ là người hiền lành, ít nói và có tâm với nghề.

 

Con gai ve nuoc chiu tang NSUT Quang Ly anh 8
Khu vực tổ chức tang lễ NSƯT Quang Lý lấp đầy hàng chục vòng hoa chia buồn của nhiều anh em đồng nghiệp. Sáng sớm 3/12, lễ động quan sẽ diễn ra tại nhà tang lễ TP.HCM sau đó sẽ di quan đến Củ Chi để chôn cất.

 

Con gai ve nuoc chiu tang NSUT Quang Ly anh 9

Đại diện các cơ quan ban ngành đoàn thể kính viếng và chia sẻ nỗi buồn cùng gia đình. 

 

Con gai ve nuoc chiu tang NSUT Quang Ly anh 10
Dù không phải là người ruột thịt nhưng Ngọc Ánh cũng không nén nổi niềm đau của sự mất mát khi đến bên linh cữu của NSƯT Quang Lý, nữ ca sĩ Anh Ba Hưng 

 

tuôn trào nước mắt.
Con gai ve nuoc chiu tang NSUT Quang Ly anh 11

Đoan Trang cũng là một ca sĩ thuộc lớp đàn em của giọng ca Thuyền và biển.  Cô chia sẻ cách đây vài tuần có dịp gặp gỡ nghệ sĩ Quang Lý và hẹn cùng nhau qua nhà chơi. Tuy nhiên mọi thứ diễn ra quá đỗi đột ngột. "Chắc chú không còn gì vướng bận cõi trần vì đã trọn vẹn từ sự nghiệp, gia đình, con cháu ngoan ngoãn", cô nói.

 

Con gai ve nuoc chiu tang NSUT Quang Ly anh 12
Chiếc đàn gắn bó với NSƯT Quang Lý suốt nhiều năm qua được mang đặt tại nhà tang lễ, chuẩn bị cho đêm nhạc tưởng nhớ ông diễn ra vào đêm nay.
Con gai ve nuoc chiu tang NSUT Quang Ly anh 13
Quang Lý - người hát tình ca sẽ sống mãi trong lòng hàng triệu khán giả yêu nhạc Việt.Lê Quân - Phương Giang

Bạn có thể quan tâm