Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con gái Paul Walker kế thừa quỹ bảo vệ biển của cha

Thiếu nữ 17 tuổi thay mặt người cha quá cố, vinh danh những cá nhân có cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ biển cả giống như Paul.

Hôm 4/6 – Ngày Đại dương toàn cầu, sự kiện trao giải Paul Walker Ocean Leadership Award diễn ra ở Monterey, California với sự tham gia của Meadow Walker – con gái tài tử quá cố Paul Walker.

Tại đây, giải thưởng bảo tồn được Meadow trao cho nam diễn viên Adrian Grenier vì những đóng góp của anh cho Lonely Whale – một tổ chức hoạt động với tôn chỉ nâng cao nhận thức và giáo dục cho công chúng về đại dương.

Con gai Paul Walker anh 1

Con gái Paul Walker trao giải thưởng bảo tồn cho tài tử Adrian Grenier hôm 4/6. Ảnh: ET

Nam diễn viên 39 tuổi được biết đến với vai diễn Vincent Chase trong series truyền hình Entourage. Trong sự kiện, Adrian Grenier phát biểu: “Tôi có cùng đam mê tìm hiểu về bí ẩn của biển cả, những tiềm năng vô vàn của nó sẽ mở ra khám phá mới, giúp đỡ sinh vật và truyền cảm hứng khao khát khám phá cho những thế hệ mới”.

Cũng trên trang cá nhân mới đây, thiếu nữ 17 tuổi chia sẻ bức ảnh đội chiếc mũ lưỡi trai quen thuộc của cha và đứng trước biển, trong phần chú thích, cô thông báo về một học bổng và trao giải cho Adrian Grenier. 

Con gai Paul Walker anh 2

Meadow 

trên trang cá nhân mới đây. Ảnh: Instagram

Paul Walker Ocean Leadership Award thuộc tổ chức mang tên tài tử Fast & Furious được cô con gái Meadow thành lập vào năm 2015 nhằm biến đam mê với đại dương và động vật của cha mình thành những hoạt động thiết thực. Paul Walker Foundation giúp đỡ các sinh viên và nhà nghiên cứu, khuyến khích giáo dục khoa học về biển cả và hỗ trợ phát triển, cùng chí hướng với Lonely Whale. Khi sinh thời, Paul từng học ngành nghiên cứu sinh vật biển và từng có ý định theo đuổi ngành này trước khi rẽ sang diễn xuất.

 “Cha tôi luôn tìm thấy hạnh phúc bên đại dương và muốn được bảo vệ nó. Thật háo hức khi biết rằng ngày càng có nhiều học bổng và sinh viên cống hiến nỗ lực cho đại dương tương lai của chúng ta” – Meadow nói. 

Con gai Paul Walker anh 3
Con gái Paul xinh đẹp ở tuổi 17. Ảnh: Instagram


Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Giải trí