Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Con gái nuôi của NSND Ngọc Giàu bị loại tại Cười xuyên Việt

Đêm chung kết 5 - tập 7 chương trình Cười xuyên Việt với chủ đề Tiền diễn ra tối 8/7 là cuộc tranh tài của 8 thí sinh.

Đây là đêm thi quyết định top 6 của chương trình. Điểm số của đêm chung kết 5 sẽ cộng với điểm số của tuần trước để quyết định thí sinh bị loại hay đi tiếp.

Ngọc Hoa xuất sắc nhưng vẫn bị loại

Cặp thí sinh Quang Trung và Ngọc Hoa của đội quân sư Huỳnh Lập – Puka thể hiện tiết mục vui nhộn, hoạt náo với tiểu phẩm Bà cháu quàng khăn đỏ. Trong đó, Quang Trung vào vai cô bé quàng khăn đỏ mang tiền đến cho bà ngoại đang sống trong rừng. Ngọc Hoa – con gái nuôi của NSND Ngọc Giàu vào vai bà ngoại.

Vì chưa gặp nhau bao giờ cho nên cả hai phải dùng kế để thử xem đối phương có phải là bà ngoại và cháu của mình không. Câu chuyện khiến người xem bất ngờ không chỉ với màn rượt đuổi của 2 bà cháu trên sân khấu mà còn bởi màn lật tẩy chân tướng liên tục của 2 nhân vật bà ngoại và quàng khăn đỏ.

chung ket 5 Cuoi xuyen Viet anh 1
Quang Trung và Ngọc Hoa trong tiểu phẩm. 

Giám khảo Kiều Oanh cho rằng đây là tiết mục vũ hội hóa trang. Chị xúc động nhìn thí sinh Ngọc Hoa lại nhớ cố nghệ sĩ Kim Ngọc – mẹ nuôi của mình. Kết quả Quang Trung nhận được là 20 điểm, cộng với điểm tuần trước anh được tổng điểm là 38 điểm, số điểm đủ để anh có mặt ở top 6. Ngọc Hoa nhận được số điểm khá cao là 19,25. Tuy nhiên, do điểm tuần trước thấp nên tổng điểm của Ngọc Hoa là 37,25. Vì vậy, Ngọc Hoa đành phải dừng chân ở vòng chung kết 5. 

Cặp thí sinh khác của đội Huỳnh Lập – Puka là Anh Tú và Quốc Khánh cũng nhận được số điểm tuyệt đối của giám khảo với tiểu phẩm Truy tìm kho báu. Tiểu phẩm nói về tình bạn của hai anh chàng thám hiểm trước kho báu ở Kim Tự Tháp, mang hơi hướm của một tác phẩm điện ảnh thuộc thể loại phiêu lưu, hành động.

Kết quả, Anh Tú và Quốc Khánh nhận được 20 điểm tuyệt đối. Sau khi cộng điểm của đêm thi tuần trước, tổng điểm của Anh Tú là 38,5 và của Quốc Khánh là 38 điểm. Cả hai đều thẳng tiến vào top 6. 

chung ket 5 Cuoi xuyen Viet anh 2
Tiểu phẩm của Anh Tú - Quốc Khánh. 

Diệp Tiên khóc vì thương thí sinh

Với chủ đề Tiền, Tuấn Dũng và Lạc Hoàng Long của đội quân sư Diệp Tiên - Nam Thư mang đến tiểu phẩm Ma tiền – tiền ma. Tiểu phẩm hài kinh dị được giám khảo Kiều Oanh đánh giá cao cách xử lý sân khấu, đạo cụ khéo léo của thí sinh. Trong khi đó đạo diễn Diệp Tiên trước giờ vốn khá “lạnh” cũng đã rơi nước mắt vì thương Tuấn Dũng, Hoàng Long.

Số điểm của đêm thi được cộng với đêm thi tuần trước, tổng cộng Tuấn Dũng được 40 điểm, dẫn đầu top 8. Thí sinh Lạc Hoàng Long được 39 điểm, đứng vị trí thứ 2. Với số điểm này, Tuấn Dũng và Hoàng Long lọt vào top an toàn. 

chung ket 5 Cuoi xuyen Viet anh 3
Tuấn Dũng và Hoàng Long trong tiểu phẩm.

Cặp thí sinh còn lại của đội Diệp Tiên – Nam Thư là Hữu Đằng và Trà Ngọc. Cả hai dự thi với tiểu phẩm Tình cha, nói về hai anh em Hữu Đằng và Trà Ngọc suốt ngày lêu lỏng ăn chơi và đánh bài nên tán gia bại sản, phải về nhà xin chia gia tài.

Hữu Đằng và Trà Ngọc đều diễn xuất tốt, linh hoạt nhưng tiểu phẩm chưa đủ yếu tố hài và nội dung không mới nên cả hai chỉ nhận được 18 điểm. Cộng với số điểm của đêm thi trước, “hotgirl Cười xuyên Việt” Trà Ngọc được 37 điểm và Hữu Đằng được 36 điểm. Với số điểm này, thí sinh Hữu Đằng phải chia tay Cười xuyên Việt. 

Đêm chung kết 6 sẽ phát sóng vào lúc 21h, ngày 15/7 trên kênh THVL1 với chủ đề Nhân quả - Luân hồi.

Bích Hằng

Ảnh: Khang

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh