Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con gái nuôi 16 tuổi của Phi Nhung bị loại sớm tại Solo cùng Bolero

Cô bé 16 tuổi Tuyết Nhung đã dừng bước tại cuộc thi sau khi thể hiện khả năng hát live chưa tốt.

Tuyết Nhung phải dừng chân tại Solo cùng Bolero vì hát chưa tốt Con gái nuôi của Phi Nhung chọn bài hát khó nên chưa thuyết phục được ban giám khảo.

Tập 6 chương trình Solo cùng Bolero phát sóng tối 26/12 là cuộc tranh tài của 9 thí sinh. Tuyết Nhung là 1 trong 2 con gái nuôi của Phi Nhung trong cuộc thi đã phải dừng chân trong đêm thi cùng với thí sinh Quốc Hiển. 

Tuyết Nhung thể hiện ca khúc Nhớ mùa Noel nhưng chưa được giám khảo đánh giá cao. Giám khảo Quang Linh cho rằng thí sinh cần phải mở khẩu hình nhiều hơn. Phi Nhung nhận xét phần thi của con gái tạm ổn nhưng cách mở khẩu hình chưa tốt và bài hát quá khó với độ tuổi của cô bé.

con gai nuoi cua Phi Nhung bi loai som anh 1
Tuyết Nhung khóc khi chia tay chương trình. Ảnh: Khang.

Với phần thi chưa tốt, Tuyết Nhung nhận được 26,5 điểm, bị rơi vào top 3 thí sinh có số điểm thấp cùng với Quốc Hiển và Thiên Hà. Để tranh chiếc vé còn lại, cả ba phải bước vào vòng thi sing-off là hát mộc trên nền nhạc guitar. Ở phần thi này, Tuyết Nhung và Quốc Hiển một lần nữa thua cuộc, phải dừng cuộc thi.

Nhận điểm số cao nhất đêm thi là thí sinh Ngọc Trọng với ca khúc Thành phố buồn. Giám khảo Quang Linh cho biết anh đã nghe rất nhiều người hát ca khúc này nhưng đây là lần đầu được nghe cách hát rất lạ, rất bay và thuyết phục như Ngọc Trọng.

Giám khảo Phương Thanh chia sẻ chị rất thích cái tình mà anh thể hiện trong bài hát, cách hát lên cao rất sáng, rất rõ và cố gắng khắc phục cách chia hơi, cách xuống thấp.

con gai nuoi cua Phi Nhung bi loai som anh 2
Quỳnh Trang có đêm thi thành công hơn Tuyết Nhung. Ảnh: Khang.

Thiên thần Bolero Quỳnh Trang thể hiện ca khúc Trên đỉnh mùa đông. Lần đầu cô được giám khảo khen ngợi khi hát live tốt trên sân khấu. Giám khảo Quang Linh cho rằng cứ mỗi lần Quỳnh Trang bước ra, anh cảm thấy hồi hộp thay cho nữ thí sinh.

Tuy nhiên tuần này Quỳnh Trang hát không bị gồng và gượng như những đêm thi trước. Phương Thanh khen con nuôi Phi Nhung thể hiện bài hát nồng nàn, da diết nhưng cần đẩy lực mạnh những nốt thấp để hát rõ chữ hơn.

Ngoài ra, các thí sinh như Thiên Bảo, Nguyên Trung, Mạnh Nguyên, Hoài Long, Minh Nguyệt cũng có đêm thi thành công. Họ cùng Quỳnh Trang, Thiên Hà, Ngọc Trọng đi tiếp vào vòng trong. 

'Bản sao' Đan Nguyên dẫn đầu ở Solo cùng Bolero

Nguyên Trung được giám khảo Họa Mi nhận xét có phong cách lãng tử, cách hát giống ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc