Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con gái nghệ sĩ hài Duy Phương bị chê 'có thù với âm nhạc'

Lê Lộc chọn tiết mục nhạc kịch với 2 ca khúc "Vì tôi còn sống" và "Ước gì" khiến các giám khảo bật cười vì giọng hát mất thăng bằng của cô.

Lê Lộc - nhạc kịch Quê em mùa nước lũ Giọng hát "mất thăng bằng" của Lê Lộc bị cho "có thù với âm nhạc" nhưng giám khảo vẫn khen sự thông minh của cô và ê-kíp.

Tap 8 Sao noi ngoi anh 1

Tập 8 Sao nối ngôi chủ đề nhạc kịch với 2 giám khảo khách mời là con trai cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, đạo diễn Nguyễn Quang và diễn viên Ngọc Lan.

Tap 8 Sao noi ngoi anh 2

Sau khi khiến giám khảo Thái Châu bị mất thăng bằng, khán giả cười ngả nghiêng với khả năng hát cải lương "bá đạo", lần này Lê Lộc tiếp tục khoe giọng hát qua vở nhạc kịch Quê em mùa nước lũ.

Tap 8 Sao noi ngoi anh 3

Trong cơn bĩ cực, nước lũ dâng cao khiến mọi người phải leo lên mái nhà ngồi chờ cứu trợ lương thực, hỗ trợ y tế, di chuyển. Lê Lộc và những người bạn hàng xóm của cô ngồi tâm sự về ước mơ vượt qua khó khăn và cùng hy vọng vào tương lai tươi sáng. Con gái nghệ sĩ hài Duy Phương thể hiện 2 đoạn ngắn của 2 ca khúc Vì tôi còn sống Ước gì làm giám khảo thích thú.

Tap 8 Sao noi ngoi anh 4

Giám khảo khách mời Nguyễn Quang cho rằng tiết mục chưa ra chất nhạc kịch. Thái Châu cũng đồng tình: “Chưa hẳn nhạc kịch nhưng em và người dàn dựng rất thông minh, biết và hiểu rõ yếu điểm của Lê Lộc là không thể hát một cách đàng hoàng, tử tế nên đã xử lý giọng hát tốt, rất vui và dễ thương. Bởi vậy mỗi lần tôi nghe em hát là bị mất thăng bằng. Em diễn kịch và hát rất hồn nhiên, thậm chí chẳng cần đợi nhịp gì cả”.

Tap 8 Sao noi ngoi anh 5

Hoài Anh Kiệt mang đến tiết mục nhạc kịch dựa trên 2 bài hát Không (Nguyễn Ánh 9) và Những cô nàng ham vật chất (Minh Quân), anh xây dựng câu chuyện về chàng lãng tử đem lòng yêu cô vũ nữ nổi tiếng. Tuy si mê và yêu thương cô gái thật sự, thậm chí mù quáng nhưng cô ta chỉ lợi dụng anh vì vật chất, đến khi anh thành kẻ trắng tay cô bỏ đi theo người khác.

Tap 8 Sao noi ngoi anh 6

Ca sĩ Thái Châu nhận xét: “Em diễn tốt mà giọng hát chưa hoàn hảo. Khi em hát ca khúc nào thì nên để ý nghe bản gốc cho kỹ”. Nguyễn Quang khen ngợi: “Không biết vô tình hay hữu ý, tôi làm giám khảo khách mời mà em lại dựng ngay bài Không của ba tôi. Tôi có lời khen ngợi em vì đây là tiết mục đúng nghĩa nhạc kịch nhất trong đêm thi này".

Tap 8 Sao noi ngoi anh 7

NSND Bạch Tuyết cũng dành những lời khen tích cực cho Hoài Anh Kiệt. Tổng điểm của con trai cặp nghệ sĩ cải lương Hoài Thanh - Đỗ Quyên cao nhất nên anh giành chiến thắng tuần với số tiền thưởng 10 triệu đồng.

Tap 8 Sao noi ngoi anh 8

Thiêng Ngân tiếp tục trổ tài ca cổ, em mang đến vở cải lương ngắn Thánh Gióng. Giọng ca nhí tái hiện hình ảnh cậu bé Gióng của làng Phù Đổng từ lúc lên ba mà không biết nói cười, đi đứng cho đến khi vươn vai thành một thanh niên cường tráng đi đánh giặc ngoại xâm và được xưng tụng. 

Tap 8 Sao noi ngoi anh 9

NSND Bạch Tuyết nhận xét: “Tôi thấy em đóng dễ thương. Hình ảnh của Thánh Gióng vừa hào hùng mà cũng trẻ con”. Ngọc Lan động viên: “Em sinh ra là để ca hát. Chị ước gì chị có được giọng hát như em. Nhưng  về khía cạnh diễn xuất thì em cần rèn luyện thêm chút nữa. Đặc biệt, em có một khuôn mặt lạnh nên hợp vai này”.

Tap 8 Sao noi ngoi anh 10

Phi Nhung cũng đến trường quay cổ vũ con gái nuôi trước giờ thi. Nữ ca sĩ còn tập thêm cho Thiêng Ngân các động tác múa võ.


Kim Chi

Ảnh: DL Duy

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc