Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Con gái Mỹ Linh là kỹ sư phối nhạc cho 'Nữ hoàng băng giá 2'

Anna Trương thuộc nhóm kỹ sư phối nhạc cho bom tấn hoạt hình "Frozen 2". Cô đã tốt nghiệp trường nhạc Berklee và đang làm việc cho một studio tại Hollywood.

Diva Mỹ Linh xác nhận thông tin con gái Anna Trương là một trong những kỹ sư phối nhạc cho phim Frozen 2. Cô đã tốt nghiệp trường nhạc Berklee và đang làm việc cho một studio tại Hollywood.

"Anna phụ trách mix phần nhạc phim cho 10 thứ tiếng trong đó có cả phiên bản Việt", diva cho biết.

Anna Trương (sinh năm 1994) là con riêng mang nửa dòng máu Đức của nhạc sĩ Anh Quân - chồng ca sĩ Mỹ Linh. Cô là gương mặt khá quen thuộc với giới trẻ khi từng ra mắt album đầu tay và tạo được nhiều dấu ấn năm 2013.

Cùng năm đó, Anna sang Mỹ sau khi giành học bổng từ Berklee College of Music - một trong 4 học viện âm nhạc được đánh giá cao trên thế giới.

Sau khi tốt nghiệp đại học vào tháng 5/2017, Anna chuyển qua Los Angeles và trở thành kỹ sư âm thanh tại Igloo Music - phòng thu nổi tiếng ở Mỹ, từng đạt được 24 giải Grammy. 9X làm công việc kỹ sư âm thanh 5 ngày/tuần và kéo dài 10-12 tiếng/ngày.

Trong một cuộc trò chuyện với Zing.vn, Anna Trương cho biết cô chưa có kế hoạch về nước phát triển sự nghiệp. Cô cũng khẳng định nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh không định hướng hay có ép buộc gì với con gái trong việc theo đuổi con đường âm nhạc.

"Cha mẹ không áp đặt gì lên tôi. Cha mẹ bảo cuộc đời của con là do con quyết định. Tôi nghĩ đó mới là điều quan trọng, khi mình được tự quyết định con đường của mình", cô chia sẻ.

Từ 11/11 đến 1/12, khi hoàn thành Thử thách Frozen 2 trên ứng dụng Grab bằng cách sử dụng 3 trong các dịch vụ bất kỳ của Grab (giá trị mỗi giao dịch tối thiểu 50.000 đồng), bao gồm: GrabBike hoặc GrabCar/GrabExpress/GrabFood với phương thức thanh toán không dùng tiền mặt; và thanh toán bằng ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab tại các cửa hàng/quán ăn là đối tác của Grab, người dùng sẽ nhận ngay một vé xem phim miễn phí và cơ hội trúng chuyến đi Iceland dành cho 4 người (2 người lớn và 2 trẻ em).

Đồng thời, người dùng Grab còn có cơ hội đổi điểm GrabRewards để nhận các quà tặng độc quyền hấp dẫn từ Frozen 2 như móc khóa Olaf, áo mưa Elsa, áo mưa Anna, bình đựng nước Frozen 2.

 Độc giả nhanh tham khảo thông tin chi tiết thể lệ tại đây để không bỏ lỡ những cơ hội nhận nhiều phần quà thú vị, đậm dấu ấn từ Frozen 2.

Lưu ý, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi quà được tặng hết.


Khuê Tú

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc