Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Con gái Michael Jackson chia tay bạn trai

Paris Jackson quyết định chia tay Gabriel Glenn. Cô muốn tập trung phát triển con đường ca hát.

Theo Daily Mail, Paris Jackson là người chủ động muốn kết thúc mối quan hệ với Gabriel Glenn sau hơn 2 năm hẹn hò. Con gái Michael Jackson tạm thời không muốn yêu đương, bởi lúc này cô muốn tập trung phát triển sự nghiệp âm nhạc.

Bạn bè của cả hai đều nghĩ kết thúc của chuyện tình này là một lễ cưới thay vì đường ai nấy đi. Nguồn tin thân cận chia sẻ với TMZ rằng cả hai nói lời chia tay trong hòa bình, trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau, không có người thứ ba xen vào.

“Tôi chắc chắn họ không có sự khác biệt về tính cách, Paris và Gabriel rất hợp nhau. Họ cũng đã trải qua nhiều thăng trầm suốt 2 năm. Có thể là ở giai đoạn này, họ không còn phù hợp để đi cùng nhau nên quyết định cách chia tay”, người này nói.

TMZ bình luận: “Bây giờ cả hai đều đã chọn ngã rẽ riêng cho mình, nhưng chưa rõ liệu họ có duy trì mối quan hệ bạn bè hay công việc trong tương lai hay không”.

Dù hẹn hò hơn 2 năm, mối tình của Paris Jackson và bạn trai chỉ mới tạo được sự chú ý khi xuất hiện trong series Unfiltered: Paris Jackson and Gabriel Glenn. Thông qua chương trình, con gái Michael Jackson chia sẻ về khoảng thời gian yêu Glenn. Người mẫu trẻ cũng tiết lộ từng có khoảng thời gian sống cùng bạn trai trên xe tải.

con gai Michael Jackson chia tay anh 3
Paris Jackson tiết lộ cô từng hẹn hò với nhiều người cùng giới trước khi yêu Glenn. Ảnh: New Lagoon.

“Với một người thuộc cung Bạch Dương như tôi thường rất thiếu kiên nhẫn. Thậm chí tôi là cô gái bướng bỉnh, khó chiều. Còn người yêu tôi là một Kim Ngưu - cứng đầu nhưng lúc nào cũng chiều chuộng tôi”, Paris Jackson chia sẻ.

Paris và nam ca sĩ Gabriel Glenn bén duyên khi cùng tham gia ban nhạc The Soundflowers vào tháng 6/2018. Theo tiết lộ từ bạn bè chung của cả hai, Glenn đã cho người yêu lời khuyên và ở bên Paris những lúc khó khăn nhất. Điều này khiến Paris cảm động.

Từ khi yêu Gabriel Glenn, Paris Jackson trở nên yêu đời, lạc quan. Cô không còn sống theo kiểu bất cần mà đã cười nói nhiều hơn. 9X từng chia sẻ bạn trai có nhiều tính cách tương đồng với người cha quá cố nên cô cảm thấy an toàn và tin tưởng khi gắn bó với Glenn.

Con gái Michael Jackson lần đầu chia sẻ về tình cảm với anh em ruột

Paris Jackson - con gái duy nhất của Michael Jackson cho biết cô cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng sau mỗi lần gặp mặt anh em trong nhà.

Con gái Michael Jackson từng hẹn hò với nhiều phụ nữ

Paris Jackson tiết lộ trong quá khứ, cô từng hẹn hò với nhiều phụ nữ hơn đàn ông. Con gái của Michael Jackson muốn kết hôn với người cùng giới.

Phương Văn

Bạn có thể quan tâm

Giải trí