Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con gái Lý Á Bằng và Vương Phi vừa phẫu thuật hở hàm ếch

Tài tử Lý Á Bằng cho biết ca phẫu thuật diễn ra vào tháng 8. Anh mừng khi con gái còn nhỏ nhưng rất bản lĩnh.

Theo Sina, trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Lý Á Bằng cho biết con gái Lý Yên vừa trải qua ca phẫu thuật hở hàm ếch. Trước và sau phẫu thuật, con gái 12 tuổi của Vương Phi và Lý Á Bằng không hề sợ sệt.

“Ca phẫu thuật diễn ra vào tháng 8 vừa rồi. Các bác sĩ tiến hành gây mê toàn thân và dặn dò con gái rất nhiều. Mới 12 tuổi thôi nhưng con không hề sợ hãi hay lo lắng. Tôi mới là người hồi hộp, lo sợ. Con gái luôn cười động viên tôi’, Lý Á Bằng kể.

Con gai Ly A Bang Vuong Phi vua phau thuat anh 1
Con gái Lý Á Bằng chụp ảnh tạp chí.

Nam diễn viên Anh hùng xạ điêu đã khóc khi ngồi ngoài cửa phòng giải phẫu. Anh lo lắng ca phẫu thuật không đạt kết quả như ý và tự trách bản thân khiến con gái thiệt thòi.

Chào đời năm 2006, Lý Yên bị hở hàm ếch bẩm sinh do khi mang bầu Vương Phi không kiêng khem. Lúc 3 tháng tuổi, bé đã được đưa sang Mỹ phẫu thuật. Dù thế, gương mặt cô bé vẫn còn di chứng của ca phẫu thuật với vết sẹo khá rõ. Vì vậy, các bác sĩ phải chỉ định phẫu thuật lần hai.

Lý Yên sống cùng cha sau khi Vương Phi và Lý Á Bằng ly hôn. Gần đây, con gái Lý Á Bằng bắt đầu dạn dĩ xuất hiện trước công chúng. Lý Yên tham gia diễn thời trang, chụp ảnh tạp chí.

Con gai Ly A Bang Vuong Phi vua phau thuat anh 2
Lý Á Bằng bình thản nói về các khoản nợ.

Đối diện câu hỏi về khả năng con gái gia nhập showbiz, Lý Á Bằng nói: “Con gái chụp ảnh tạp chí là do nhận được lời mời. Điều đó không đồng nghĩa với việc con gia nhập showbiz”.

Lý Á Bằng sau khi chia tay Vương Phi đã rời bỏ ngành giải trí và tập trung chủ yếu vào kinh doanh. Nhưng công việc không thuận lợi. Do thua lỗ, các dự án bị đóng băng, Lý Á Bằng bị một số nhà đầu tư đệ đơn kiện đòi hoàn tiền. Phía Lý Á Bằng khẳng định sẽ thu xếp ổn thỏa mọi rắc rối về tài chính.

Anh còn khẳng định có dư tài sản để làm của thừa kế cho con gái và các hoạt động từ thiện.

Vương Phi tay trong tay Tạ Đình Phong, dập tan tin chia tay

Báo chí Trung Quốc đưa tin vài ngày trước Vương Phi cất công sang Hong Kong tìm Tạ Đình Phong, đập tan tin đồn chia tay.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Sao Châu Á Giải trí