Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Con gái không rời Lưu Khải Uy

Con gái Tiểu Gạo Nếp của Dương Mịch và Lưu Khải Uy thường xuyên phải xa cha mẹ. Theo lời kể từ gia đình, cô bé rất quấn quýt với cha.

Ngày 6/3, QQ đưa tin nghệ sĩ gạo cội của Hong Kong Lưu Đan trả lời phỏng vấn, trong đó có những lời chia sẻ về cháu gái Tiểu Gạo Nếp (con gái của Dương Mịch và Lưu Khải Uy). Ông cho biết thời gian trước nam diễn viên Lưu Khải Uy rời nhà tới Đại lục đóng phim nên con gái rất nhớ cha.

"Cô bé thấy cha về nhà ăn Tết thì rất vui. Tiểu Gạo Nếp lúc nào cũng ôm lấy Khải Uy vì sợ rằng chỉ cần buông ra, cha sẽ đi làm việc, mỗi lần đi là mấy tháng không về nhà", Lưu Đan nói.

Nam diễn viên TVB còn cho biết thêm thời gian tới Lưu Khải Uy sẽ ở Hong Kong chăm sóc con, hiện tại anh chưa có công việc mới. Trước đó, phóng viên bắt gặp Lưu Khải Uy đưa con gái và mẹ anh đi mua sắm tại trung tâm thương mại. Tiểu Gạo Nếp thể hiện sự quấn quýt với cha, luôn ôm chặt cổ Lưu Khải Uy.

Sina cho biết vài năm trở lại đây Lưu Khải Uy không tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật. Cuối năm 2020, anh sang Trung Quốc thử sức với lĩnh vực kịch nói và đã nhận lời đóng vai chính trong vở Lôi vũ. Sau đó, nam diễn viên trở về Hong Kong, không nhận các dự án phim ảnh mới. Tuổi tác đã gần ngưỡng 50 cộng với ồn ào ngoại tình dẫn tới hôn nhân đổ vỡ với Dương Mịch khiến danh tiếng ngôi sao đi xuống, không được nhà sản xuất quan tâm.

Trong khi đó, Dương Mịch tham gia các hoạt động đóng phim, dự sự kiện và chụp ảnh thời trang không ngừng nghỉ. Nữ diễn viên bận rộn suốt dịp Tết Nguyên đán để quảng bá tác phẩm Ám sát tiểu thuyết gia, dẫn đến ngoại hình bị nhận xét kém sắc. Đầu tháng 3, cô tham gia đoàn phim Định luật 80/20 của tình yêu diễn cùng Hứa Khải.

con gai Duong Mich anh 3

Trước khi dịch bệnh diễn ra, Dương Mịch thỉnh thoảng về Hong Kong thăm con.

Vì dịch bệnh và công việc bận rộn, Dương Mịch không có thời gian về thăm con gái. Hơn một năm qua, hai mẹ con không gặp nhau. Nữ diễn viên thường bị chỉ trích vô tâm với Tiểu Gạo Nếp. Tuy nhiên, cô cho rằng hành động của mình giúp cô bé không bị chú ý, có thể sống vô tư như những đứa trẻ khác.

Bên cạnh đó, Dương Mịch đang hẹn hò với đàn em kém 3 tuổi Ngụy Đại Huân. Cả hai nhiều lần bị tung bằng chứng sống chung, song họ không lên tiếng khẳng định tình cảm.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy chia tay từ cuối năm 2018 sau 5 năm kết hôn. Nam diễn viên nhận trách nhiệm nuôi con vì từ khi mới sinh bé Tiểu Gạo Nếp đã sống ở Hong Kong. Bé cũng theo học trường mẫu giáo tại đây.

Hôn nhân khác biệt của hai Chúc Anh Đài ấn tượng nhất màn ảnh

Nhắc đến nhân vật Chúc Anh Đài, khán giả sẽ nhớ tới Lương Tiểu Băng và Đổng Khiết. Bước ra khỏi màn ảnh, họ đều có hôn nhân lận đận, sóng gió.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Dương Mịch TVB Hong Kong Giải trí