Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con gái khổ lắm, tháng nào cũng hết tiền vì 8 lý do này đây

Không chỉ "sáng nắng, chiều mưa, tối đong đưa triều cường", con gái còn có những phạm trù mà cánh mày râu sẽ không bao giờ hiểu nổi, điển hình là trong việc mua sắm.

vi sao con gai luon keu ngheo anh 1
Cùng là một màu, nhưng son thỏi sẽ khác với son kem, son lì khác với son dưỡng và hãng này sẽ không giống hãng kia. Bởi vậy, một khi đã thích thì em đành "tậu" hết thôi.
vi sao con gai luon keu ngheo anh 2
Dù quần áo chất đống, váy vóc chật tủ và kệ giày dép đã không còn chỗ chứa thêm, con gái vẫn cảm thấy "chẳng có gì để mặc". Với hội chị em, cái áo mới mặc để selfie một lần, chiếc váy diện đi ăn cưới bạn một hôm và chụp ảnh check-in đều là đồ cũ cả rồi.
vi sao con gai luon keu ngheo anh 3
Đối với con gái, khuôn mặt có bao nhiêu bộ phận thì phải có chừng ấy sản phẩm chăm sóc tương ứng. Đừng hỏi vì sao mỗi lần con gái rửa mặt đều rất lâu, là do phải đắp "7749" loại sản phẩm chăm sóc lên đó.
vi sao con gai luon keu ngheo anh 4
Có một kiểu con gái mà mọi quyết tâm tiết kiệm tiền hay giảm cân của họ đều phải "chào thua" trước mê lực từ đồ ăn ngon.
vi sao con gai luon keu ngheo anh 5
Con trai à, đừng làm một cô gái phải rơi lệ vì mình nhé. Bởi vì ngoài việc làm cô ấy đau lòng vì bạn thì nước mắt còn làm trôi mascara và kẻ mắt đắt tiền của cô ấy nữa đó.
vi sao con gai luon keu ngheo anh 6
Con gái mua một chiếc áo đẹp nhưng lại không có quần, chân váy hay giày dép phù hợp để mặc chung? Thế thì phải đi mua thêm để có một set đồ hoàn hảo chứ sao. Đừng thắc mắc vì sao con gái đi shopping đều không bao giờ có thể dừng lại ở con số một món đồ nhé.
vi sao con gai luon keu ngheo anh 7
Mùi dầu gội, mùi sữa tắm, nước hoa, nước xả vải của con gái chính là câu trả lời cho thắc mắc: "Sao phái đẹp lúc nào cũng thơm thế nhỉ?".
vi sao con gai luon keu ngheo anh 8
Có nhiều cô gái, chỉ cần nhìn thấy dòng chữ "giảm giá" gắn trên món đồ mình đang thích là lao vào mua nhanh như sinh viên đăng ký tín chỉ, chẳng cần biết vì món đồ đó mà họ có thể phải "gặm" mỳ tôm suốt những ngày còn lại trong tháng.

Đặt gián lên mặt chụp ảnh sống ảo - trào lưu khiến người xem rùng mình

Gián là loài côn trùng khiến nhiều người sợ hãi, ám ảnh. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ lại đặt chúng lên mặt rồi selfie theo trào lưu đang lan truyền trên mạng xã hội.

Hiền Đoàn - Mai An

Bạn có thể quan tâm

Đời sống