Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Con gái Khâu Thục Trinh bỏ ý định gia nhập showbiz

Thẩm Nguyệt quyết định tập trung học hành, rút khỏi giới giải trí vì bị cha mẹ phản đối.

Ngày 21/9, Sina đưa tin Thẩm Nguyệt chia sẻ ảnh cuộc sống đời thường. Nữ người mẫu được công chúng yêu thích nhờ nhan sắc nổi bật, vừa trong sáng vừa gợi cảm. Cô được khen là "bản sao hoàn hảo" của mẹ Khâu Thục Trinh thời trẻ.

Chia sẻ với truyền thông Hong Kong, Thẩm Nguyệt cho biết cô đã từ bỏ ý định gia nhập giới giải trí, song không nói rõ lý do.

Con gai Khau Thuc Trinh anh 1

Nhan sắc nhận được nhiều lời khen của Thẩm Nguyệt

Theo HK01, nữ người mẫu vấp phải sự phản đối của cha mẹ. Vợ chồng biểu tượng gợi cảm không muốn con gái theo đuổi con đường nghệ thuật. Cả hai muốn Thẩm Nguyệt hoàn thành việc học trước vì cô là người được chọn kế thừa sản nghiệp kinh doanh của gia đình.

Vì nguyện vọng gia đình, Thẩm Nguyệt đã sang Anh du học. Tại đây, cô theo học chuyên ngành liên quan đến thời trang tại một trường đại học danh tiếng ở London.

Thẩm Nguyệt sinh năm 1999 tại Hong Kong. Cô là con lớn của "biểu tượng gợi cảm" Khâu Thục Trinh và doanh nhân Thẩm Gia Vỹ. Trong 3 người con của nữ diễn viên họ Khâu, Thẩm Nguyệt có ngoại hình giống mẹ nhất. Cô gái 21 tuổi thậm chí được khen càng lớn càng giống mẹ mỗi khi cô đăng ảnh trên trang cá nhân.

Con gai Khau Thuc Trinh anh 2

Thẩm Nguyệt được nhận xét không chỉ giống mẹ về ngoại hình mà cả khí chất vừa ngây thơ vừa gợi cảm.

Năm 2019, Thẩm Nguyệt nối gót mẹ gia nhập giới giải trí với vai trò người mẫu tại show thời trang được tổ chức tại London (Anh). Ngay sau đó, cô nhận được nhiều lời mời của các công ty quản lý nghệ sĩ danh tiếng. Nữ người mẫu trẻ hai lần trở thành gương mặt trang bìa trên tạp chí Elle Hong Kong, Cosmopolitan và là khách mời VIP của các tuần lễ thời trang lớn.

Con gái Khâu Thục Trinh giống mẹ thời trẻ

Thẩm Nguyệt gây chú ý vì là con gái của "biểu tượng gợi cảm Hong Kong" Khâu Thục Trinh. Cô đang là người mẫu, nhà tạo mốt được đánh giá cao.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Hong Kong Giải trí