Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con gái Giáng My ngày càng được khen xinh đẹp

Ái nữ của Hoa hậu đền Hùng Giáng My, Anh Sa, được khen sở hữu nhan sắc không thua kém các hoa hậu.

Con gai Hoa hau Giang My anh 1
Anh Sa, sinh năm 1994, là con gái của Hoa hậu Giáng My và Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh. Lâu nay, cô được biết đến với nhan sắc rạng rỡ, càng lớn càng xinh đẹp. Trong loạt hình mới nhất do Giáng My chia sẻ trên trang cá nhân, 9X nhận được nhiều lời khen. 
Con gai Hoa hau Giang My anh 2
Anh Sa có vẻ đẹp dịu dàng, nền nã giống mẹ. Nhiều người cho rằng gương mặt của cô phù hợp với các cuộc thi hoa hậu. Gu thời trang của con gái Giáng My cũng ấn tượng, theo phong cách sang trọng, không quá sexy. 
Con gai Hoa hau Giang My anh 7
Sinh ra trong nhung lụa, Anh Sa được gia đình cho đi du học từ sớm để sau này đảm nhận công việc trong tập đoàn của bố. Cô từng là sinh viên ngành tiếp thị tại Đại học Lehigh tại Pennsylvania. Đây là ngôi trường nằm trong top cao về đào tạo tiếp thị ở Mỹ.
Con gai Hoa hau Giang My anh 8
Giáng My tâm sự cô chỉ có một người con, nên dành mọi tình yêu, sự quan tâm, tài sản cho Anh Sa. Nhưng quan điểm của cô là "không cho con cá, chỉ cho cần câu". Người đẹp tự hào khi được con gái coi như một người bạn, chia sẻ mọi chuyện, từ học tập đến tình cảm riêng tư. "Tôi làm được điều đó dễ dàng vì tôi luôn lắng nghe con mình hơn là gắt gao phản đối, hoặc thể hiện thái độ tiêu cực" - Giáng My nói. 

Những người đẹp Việt kết hôn và sinh con sớm

Hoa hậu Thu Ngân, "bé" Xuân Mai, Kim Tuyến đều kết hôn sớm và làm mẹ từ tuổi đôi mươi. Nhiều nghệ sĩ chọn con đường ở ẩn sau kết hôn.

Ly Nguyễn

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Giải trí