Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con gái Dương Mịch lạnh nhạt, không nhận ra mẹ

Theo truyền thông Hong Kong, khi Dương Mịch về thăm con, bé Tiểu Gạo Nếp tỏ ra lạnh nhạt, thờ ơ, thậm chí không nhận ra mẹ.

Mới đây, truyền thông Hong Kong đưa tin Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã hoàn thành thủ tục phân chia tài sản sau khi ly hôn. Theo đó, Lưu Khải Uy được chia 500 triệu NDT (khoảng 71 triệu USD). Trong khi đó, Dương Mịch sở hữu tới 4,5 tỷ NDT (xấp xỉ 640 triệu USD).

Ngoài ra, Dương Mịch còn sang tên biệt thự Bảo Thành trong khu Tây Bán Sơn trị giá 80 triệu NDT (hơn 11 triệu USD) cho Lưu Khải Uy. Điều này khiến nam diễn viên Hong Kong bị nhiều người chỉ trích là kẻ ăn bám vợ.

duong mich ly hon anh 1
Theo truyền thông Hoa ngữ, quan hệ giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy xấu đi rất nhiều sau khi phân chia tài sản. 

Theo truyền thông Hong Kong, vì mang tiếng ăn bám vợ, quan hệ giữa Lưu Khải Uy và vợ cũ xấu đi rất nhiều. Không chỉ nam diễn viên, Tiểu Gạo Nếp cũng được cho là trở nên lạnh nhạt với mẹ. Khi Dương Mịch về thăm, con gái thậm chí không nhận ra cô. 

Công chúng Hong Kong cho rằng điều này là kết quả của việc Dương Mịch ít khi về thăm và chăm sóc con gái. Một số người còn thống kê nữ diễn viên chỉ ở cạnh con 37 ngày trong suốt 3 năm qua.

Gần đây, Lưu Khải Uy còn tới trường tham gia hoạt động văn nghệ cùng Tiểu Gạo Nếp, vừa hát vừa hôn con đầy tình cảm. Hình ảnh trên khiến nhiều người tiếp tục chỉ trích Dương Mịch không yêu thương và có trách nhiệm với con cái. 

Theo QQ, trong thời điểm hoàn thành thủ tục phân chia tài sản, Dương Mịch đã trở lại Hong Kong để thăm con. Trước đó, cô cũng từng tuyên bố: "Mong các người - những ai không hiểu chuyện - đừng tung tin đồn nhảm, đừng nói những điều không đúng sự thật. Tôi không khoe không có nghĩa tôi không yêu con gái".

duong mich ly hon anh 2
Lưu Khải Uy vừa hát vừa hôn con gái trong hoạt động văn nghệ tại trường học. 

QQ còn đưa tin Lưu Khải Uy cho rằng Dương Mịch không phù hợp để làm mẹ. Hàng loạt mâu thuẫn xoay quanh chuyện ly hôn, phân chia tài sản và chăm sóc con cái khiến quan hệ giữa hai người trở nên khó cứu vãn. 

Dương Mịch và Lưu Khải Uy kết hôn vào năm 2014 và tuyên bố ly hôn tháng 12/2018. Con gái của cặp sao - bé Tiểu Gạo Nếp - từ khi sinh ra chủ yếu sống cùng bố và ông bà nội ở Hong Kong. Công chúng nhiều lần chỉ trích Dương Mịch vì quá tham công tiếc việc mà hiếm khi ở cạnh con.  

Dương Mịch, Lưu Khải Uy phân chia tài sản khổng lồ sau ly hôn

Dương Mịch và Lưu Khải Uy thông báo ly hôn từ tháng 12/2018. Tuy nhiên, đến tháng 5 vừa qua, tài sản của cả hai mới chính thức tách biệt.Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Dương Mịch Giải trí