Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con gái đúng là 'thực thể khó hiểu nhất hành tinh'

Con gái là để yêu, không phải để hiểu. Nếu biết quan tâm hơn một chút, bạn sẽ nhận ra phái đẹp rất đáng được nâng niu.

ngay quoc te phu nu 8/3 anh 1
Định nghĩa về con gái chỉ đơn giản như này thôi. Đó là một trong những thực thể mâu thuẫn nhất hành tinh. Mặc dù đã mất hàng thế kỷ, cánh mày râu vẫn không thể hiểu nổi các cô nàng. Tuy nhiên, xét về mọi phương diện, họ vẫn đáng được nâng niu và yêu thương.
ngay quoc te phu nu 8/3 anh 2
Tính cách của con gái thay đổi còn nhanh hơn thời tiết. Từ chuyện nhỏ như hôm nay tóc có vẻ xù đến chuyện hơi to như bỏ quên thỏi son cũng khiến họ ủ rũ cả ngày. Nhưng chỉ cần mua được đôi giày xinh hay được người thương "like" ảnh cũng đủ khiến nàng vui tươi trở lại.
ngay quoc te phu nu 8/3 anh 3
Con gái chính là người lúc nào cũng than hết tiền nhưng không bao giờ ngừng mua sắm. Son, giày và quần áo là những thứ không bao giờ đủ đối với các nàng.

 

ngay quoc te phu nu 8/3 anh 4
Các cô nàng trong hội mê ngôn tình, cuồng soái ca là những người suốt ngày đặt ra đủ mọi tiêu chuẩn, nhưng lại xao xuyến trước hành động dễ thương của cậu bạn cùng bàn.
ngay quoc te phu nu 8/3 anh 5
Chỉ cần thấy chàng ấn "like" ảnh của một cô nàng xinh đẹp nào đấy, hẳn con gái sẽ mất ngủ cả đêm để vẽ nên tương lai của hai người sau khi chia tay.
ngay quoc te phu nu 8/3 anh 6
Con gái là như thế, biết mình sai song không bao giờ chịu nhận lỗi. Thế nhưng, chỉ cần bạn trai tâm lý và hiểu được rằng nàng thật sự đã biết lỗi rồi để "xuống nước" trước, các cô gái sẽ thấy vô cùng hạnh phúc.
ngay quoc te phu nu 8/3 anh 7
Nước mắt là vũ khí lợi hại của hội chị em vì sẽ khiến đã số phái mạnh phải "mềm lòng".
ngay quoc te phu nu 8/3 anh 8
"Béo" luôn là nỗi ám ảnh của các cô nàng. Chỉ một ngày ăn hơi nhiều là con gái sẽ bắt đầu lên kế hoạch giảm cân nghiêm túc cho đến khi có ai đó rủ rê họ đi ăn tiếp.
ngay quoc te phu nu 8/3 anh 9
Con trai ơi, đâu cần chờ đến ngày 8/3 mới có thể mua hoa cho những người phụ nữ. Bởi một nửa xinh đẹp của thế giới xứng đáng để yêu thương và được nâng niu mỗi ngày.
Những sự thật thú vị về ngày 8/3 và phái nữ Ngày 8/3 ở Trung Quốc chỉ dành cho phụ nữ đã lập gia đình, trung bình một cô gái Anh có 19 đôi giày... là những thông tin có thể bạn chưa biết về phái đẹp.

8 điều con gái ghét mà ai cũng tưởng rất thích

Trái với suy nghĩ của các chàng trai, phái đẹp không phải lúc cũng thích tỏ tình trước đám đông, nhận quà cầu kỳ hay được người yêu bất ngờ dẫn về nhà trong ngày 8/3.


Tiến Hoàng - Kim Cương

Bạn có thể quan tâm

Đời sống