Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con gái Donald Trump thay đổi chiến lược, bán trang sức giá rẻ

Thương hiệu thời trang của Ivanka Trump ngừng sản xuất dòng trang sức cao cấp để tập trung vào những sản phẩm vừa túi tiền khách hàng hơn.

Theo The Huffington Post, nhãn hàng Ivanka Trump đang thay đổi chiến lược kinh doanh. Họ tạm ngừng dòng trang sức cao cấp để tập trung vào những sản phẩm có mức giá "mềm" hơn.

Động thái này được cho là nằm trong kế hoạch nỗ lực tiếp cận đối tượng khách hàng vùng Trung Mỹ - Middle America (khu vực nông thôn và ngoại ô). Họ là những người đã bỏ phiếu cho ông Trump trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ.

Ivanka Trump thoi trang anh 1
Thương hiệu thời trang của Ivanka Trump vấp phải làn sóng tẩy chay. Ảnh: Getty.

Abigail Klem, người đứng đầu nhãn hàng Ivanka Trump, chia sẻ: "Chúng tôi quyết định ngừng ra mắt bộ sưu tập Ivanka Trump Fine Jewelry (dòng trang sức cao cấp) để cung cấp cho thị trường những sản phẩm có mức giá dễ chịu hơn. Chúng tôi sẽ tập trung vào những lĩnh vực mới sao cho phù hợp với khách hàng trung thành của công ty".

Gần đây, thương hiệu Ivanka Trump cũng hợp tác với cửa hàng Lord & Taylor ra mắt bộ sưu tập, gồm những món trang sức chỉ có giá trên dưới 100 USD (khoảng 2 triệu đồng). Thậm chí khách hàng chỉ phải bỏ ra 40-50 USD để sở hữu những chiếc vòng cổ gắn mác Ivanka Trump.

Trước đó, dòng trang sức cao cấp của Ivanka Trump được bán với giá đắt đỏ, lên đến 25.000 USD.

Sau khi Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ, thương hiệu thời trang của Ivanka Trump lao đao do vấp phải làn sóng tẩy chay mạnh mẽ. Tuy nhiên, bất chấp điều này, số liệu thống kê cho thấy doanh thu tháng 2 của công ty vẫn tăng trưởng.

Sản phẩm thời trang của Ivanka Trump bị tẩy chay rộng rãi

Ngày càng có nhiều đơn vị kinh doanh nói không với các mặt hàng liên quan đến gia đình Trump.

Minh Đức

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao