Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con gái Choi Jin Sil tự tổ chức đám cưới ở tuổi 17

Choi Joon Hee thông báo đã tự tổ chức hôn lễ với bạn trai. Đây là người đã ở bên giúp đỡ cô bé chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo Lupus ban đỏ hệ thống.

Ngày 9/6, trên trang Instagram của mình, Choi Joon Hee chia sẻ một bức ảnh cưới hạnh phúc với lời tuyên bố: "Không có gì đáng quý hơn tình yêu". Ngoài ra, dưới phần bình luận, con gái của nữ diễn viên Choi Jin Sil cũng cho biết đây là đám cưới mà cô tự tổ chức với bạn trai.

con gai Choi Jin Sil anh 1
Con gái của cố nữ diễn viên Choi Jin Sil lại gây xôn xao khi kết hôn ở tuổi 17.

Choi Joon Hee sinh năm 2003, ở Hàn Quốc cô mới bước sang tuổi 17. Cô có tính cách nổi loạn và từng phải xin lỗi vì đã đánh bạn đến mức nhập viện, phải nghỉ học. Nhưng sau đó cô nói dối để đổ tội cho người khác.

Tháng 2, Choi Joon Hee đăng một đoạn video chia sẻ cô phải nhập viện vì mắc căn bệnh hiểm nghèo Lupus ban đỏ hệ thống (SLE). Bệnh tật khiến Choi Joon Hee mất kiểm soát cân nặng, tăng cân nhanh chóng. Sau quá trình điều trị, con gái của Choi Jin Sil đã tăng 10 kg. Ngoại hình thay đổi khiến Choi Joon Hee gặp áp lực. Cô bị rụng tóc rất nhiều do ảnh hưởng từ thuốc.

Trong quá trình chống chọi với bệnh tật, Choi Joon Hee nhận được sự quan tâm và ủng hộ của bạn trai, nhờ vậy mà tinh thần lạc quan hơn. Choi Joon Hee cũng thường xuyên chia sẻ ảnh tình cảm với bạn trai trên mạng xã hội.

con gai Choi Jin Sil anh 2
Choi Joon Hee và bạn trai đi du lịch cùng nhau.

Năm 2017, Choi Joon Hee gây xôn xao dư luận khi cãi nhau với bà ngoại, sau đó tố cáo bà bạo hành mình và yêu cầu tước quyền giám hộ của bà. Cô còn thường bày tỏ suy nghĩ muốn tự vẫn như mẹ trên trang cá nhân. Mối quan hệ với gia đình không hòa thuận, Choi Joon Hee cho biết bạn trai chính là điểm tựa tinh thần của cô.

Choi Joon Hee lớn lên trong hoàn cảnh mất mát khi có cha mẹ và cậu ruột đều tự tử. Chính vì vậy mà truyền thông cũng như những người yêu mến nữ diễn viên Choi Jin Sil rất quan tâm đến cuộc sống của cô và em trai. Tuy nhiên Choi Joon Hee nhiều lần thể hiện hành vi nổi loạn tiêu cực khiến công chúng Hàn Quốc không còn cảm tình nhiều với cô.

Con gái Choi Jin Sil bị bệnh nặng khiến rụng tóc nhưng vẫn bị ghét bỏ

Choi Joon Hee, con gái của nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil chia sẻ bị rụng tóc nặng do mắc bệnh hiểm nghèo nhưng thay vì được đồng tình, cô bé lại bị chỉ trích.

Thủy Linh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Sao Châu Á Giải trí