Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Con gái cao 1,72 m của diễn viên hài Hoàng Mập

Khánh Trinh được biết tới là con gái của diễn viên hài Hoàng Mập. 9X sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, chiều cao nổi bật và thừa hưởng khả năng diễn xuất từ cha.

Con gai cua Hoang Map anh 1

Khánh Trinh hiện theo học tại trường sân khấu điện ảnh TP.HCM. Cô gái sinh năm 1999 ngay từ nhỏ đã được cha - nghệ sĩ Hoàng Mập - đưa tới phim trường và bén duyên với nghệ thuật thuật lúc 2 tuổi.

Con gai cua Hoang Map anh 2

Hoàng Mập chia sẻ con gái anh cao 1,72 m với vẻ ngoài tự nhiên, chưa từng qua chỉnh sửa. Nam diễn viên hài tự hào về con gái xinh xắn, ngoan ngoãn, sống đơn giản và không đua đòi.

Con gai cua Hoang Map anh 3

Sinh ra trong gia đình có điều kiện, cha là nghệ sĩ song Khánh Trinh sống khá giản dị, kín tiếng. Hoàng Mập cho biết Khánh Trinh ít nói, hiền lành giống mẹ. "Tôi chủ động mua điện thoại xịn, xe hơi cho con nhưng Khánh Trinh đều từ chối. Cháu thích sống đơn giản, bình thường như các bạn trong lớp", nam diễn viên hài kể.

Con gai cua Hoang Map anh 12

Trước ý kiến cho rằng Hoàng Mập mở hãng phim, sản xuất nhiều bộ phim truyền hình, để làm bệ đỡ cho con gái theo nghề, nam diễn viên phủ nhận. Anh cho hay không ủng hộ con gái vì hiểu rõ những khó khăn của nghề diễn. Tuy nhiên, Khánh Trinh đam mê nên anh không ngăn cản. Nam diễn viên hài khẳng định anh sẵn sàng đồng ý nếu con gái dừng đóng phim, thử sức với nghề khác.

Con gai cua Hoang Map anh 13

Hoàng Mập thừa nhận hiểu những áp lực con gái phải đối diện khi đóng phim do cha sản xuất nên anh không bao giờ lo lắng Khánh Trinh trên phim trường. "Nếu có gì chưa được, tôi sẽ gọi con ra chỗ khác hỏi han, tâm sự. Tôi chọn cách trao đổi nhẹ nhàng với con trong mọi việc. Tôi không muốn đặt thêm áp lực cho con", Hoàng Mập nhấn mạnh.

Nhà vườn như biệt phủ của diễn viên hài Hoàng Mập

Nam nghệ sĩ hài cho biết anh xây dựng ngôi nhà vườn trong 2 năm nhưng mất thêm 3 năm để hoàn thiện.

Hải Thanh

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Giải trí