Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con gái bám Lưu Khải Uy hơn Dương Mịch

Theo chia sẻ của nghệ sĩ Lưu Đan, bé Tiểu Gạo Nếp thường đòi phải được nói chuyện với bố mới chịu đi ngủ mỗi đêm.

Hôm 19/2, diễn viên gạo cội Lưu Đan tham dự buổi tuyên truyền show hài mới Yêu, về nhà vui vẻ do TVB thực hiện. Khi trò chuyện với phóng viên, nam nghệ sĩ nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến Dương Mịch và Lưu Khải Uy.

Lưu Đan tiết lộ dịp Tết vừa rồi, vợ chồng con trai đã ở cùng nhau. Trong những ngày bố mẹ đóng phim xa nhà, bé Tiểu Gạo Nếp thường nói chuyện thông qua cuộc gọi video.

Con gai bam Luu Khai Uy hon Duong Mich anh 1
Con gái hợp bố Lưu Khải Uy hơn là mẹ. Ảnh: Sohu.

"Mỗi đêm, cháu gái thường gặp cha mẹ theo cách đặc biệt - qua điện thoại. Tiểu Gạo Nếp thích nhất là được nhìn thấy cha, đó cũng là lúc cháu cảm thấy vui vẻ nhất trong ngày", ông chia sẻ. Bố Lưu Khải Uy không phủ nhận thông tin cháu gái "bám" bố hơn bà mẹ nổi tiếng.

"Tiểu Gạo Nếp còn nhỏ nhưng học rất khá. Cháu cũng bộc lộ năng khiếu nghệ thuật. Khi tôi bảo cháu làm dáng vẻ buồn khóc, cháu lập tức làm được ngay", ông nói thêm.

Hiện, bé Tiểu Gạo Nếp đang theo học tại trường quốc tế ở Hong Kong. Thành lập từ năm 1965, trường có học phí dao động tầm 77.000 USD/năm đến 115.000 USD/năm, được coi là sự lựa chọn số một của các ông bố, bà mẹ giàu có. Thành Long, gia đình đạo diễn Trần Khả Tân - Ngô Quân Như, Trần Dịch Tấn đều tin tưởng gửi con học ở ngôi trường này.

Con gai bam Luu Khai Uy hon Duong Mich anh 2
Lưu Đan khẳng định hôn nhân con trai vẫn tốt đẹp. Ảnh: 163.

Trong thời gian qua, Lưu Khải Uy liên tục vướng chỉ trích vì bê bối lộ clip ở chung phòng khách sạn với diễn viên Vương Âu. Ông chủ hãng tin Phong Hành trong buổi chia sẻ hôm 18/2 nói: "Họ thanh minh rằng gặp nhau để đọc kịch bản. Nhưng các bạn nghĩ xem ai đọc kịch bản vài ngày liên tiếp lúc đêm hôm? Có điều, tôi không muốn đôi co chuyện này nữa vì đến cùng cũng không có bằng chứng cho thấy họ chung giường".

Trước câu hỏi về chuyện tình ái của con trai, nghệ sĩ Lưu Đan né tránh: "Tôi không muốn nói đến chuyện này. Con trai và con dâu luôn hạnh phúc".

Dương Mịch hiện bận rộn quay phim Người đàm phán 2 trong khi ông xã Lưu Khải Uy cũng kín lịch làm phim mới. Cuộc hôn nhân của họ vì thế luôn bị đồn trục trặc. Đối diện những tin đồn, Lưu Khải Uy mới đây tuyên bố vợ anh xứng đáng được 85 điểm trên 100 điểm. "Điểm trừ duy nhất của cô ấy là quá ham công việc", anh hóm hỉnh.

Sự thật sau những cảnh hành động khó trên màn ảnh Trung Quốc

Lưu Thi Thi đau khắp người dù có hỗ trợ của hệ thống dây cáp, Huỳnh Hiểu Minh và Chân Tử Đan cũng làm quen với việc thỉnh thoảng vào viện.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ TVB Giải trí