Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con gái 13 tuổi của Vương Phi và Lý Á Bằng đến quán bar sang chảnh

Lý Yên - con gái Vương Phi và Lý Á Bằng - đang du học tại Thụy Sĩ. Cô bé gây bất ngờ với cuộc sống giàu có và hay đi chơi quán bar vào buổi tối khi mới 13 tuổi.

Ngày 6/10, trang QQ đăng tải một vài hình ảnh về cuộc sống nơi trời Tây của cô bé Lý Yên - con gái của danh ca Vương Phi và nam diễn viên Lý Á Bằng. Trong đó là loạt ảnh Lý Yên mặc áo trễ vai, cổ đeo vòng lấp lánh đến quán bar cùng bạn bè.

con gai Vuong Phi anh 1
Lý Yên mặc áo trễ vai đi chơi cùng bạn bè.

Địa điểm vui chơi của Lý Yên và bạn bè là một quán bar chỉ dành cho khách VIP. Chưa kể là độ tuổi 13 của cô cũng được cho là không phù hợp để đến vui chơi tại địa điểm này.

Trước đó, Lý Yên chia sẻ dòng trạng thái: "Bi thương ngược dòng thành sông" khiến Lý Á Bằng lo lắng con gái không thể hòa nhập được với môi trường mới. Tuy nhiên, cô bé có khả năng độc lập, nhanh chóng tham gia các hoạt động học tập, vui chơi với bạn.

Bình luận về loạt ảnh Lý Yên ở quán bar, một số khán giả tỏ ra lo lắng cô gái trẻ có thể bị ảnh hưởng về việc học tập. Một số người khác cho rằng có thể đám trẻ chỉ đi hát cùng nhau và chụp ảnh làm kỷ niệm, không có gì đáng lên án. Một cư dân mạng khác thì bình luận chính việc truyền thông chú ý quá nhiều mới khiến cuộc sống của Lý Yên trở nên áp lực.

con gai Vuong Phi anh 2
Con gái của Thiên hậu Cpop Vương Phi đang theo học một trường nội trú đắt đỏ tại Thụy Sĩ.

Lý Yên đang du học trong ngôi trường nội trú tư thục đắt đỏ bậc nhất thế giới với mức học phí lên đến 108.000 USD một năm. Học sinh theo học tại đây cũng đều là con của những người nổi tiếng hoặc giới quý tộc thượng lưu. Mỗi năm, trường chỉ nhận đúng 250 học sinh trong độ tuổi từ 11-18.

Ngoài ra, Lý Yên còn được gia đình chu cấp cuộc sống sung túc, cô thường xuyên diện đồ hiệu, riêng đôi giày đã có giá trên 1.000 USD.

Con gái Vương Phi sống sang chảnh ở Thụy Sĩ

Lý Yên đang theo học một trường đắt đỏ tại Thụy Sĩ. Cô bé có thói quen sử dụng hàng hiệu.Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm

Giải trí