Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con gái 12 tuổi của Chân Tử Đan được khen xinh như hoa hậu

Tham gia một chương trình biểu diễn, con gái của Chân Tử Đan được báo chí khen ngợi sở hữu nhiều nét đẹp của mẹ.

Con gai Chan Tu Dan xinh dep anh 1
Tối 4/12, Chân Tử Đan chia sẻ những hình ảnh trong buổi biểu diễn của con gái Jasmine. Theo anh, đây là lần thứ 3 con gái có dịp trình diễn trước 500 khán giả với sự tự tin như nghệ sĩ chuyên nghiệp. “Đây là sự may mắn mà một người cha có thể mơ ước. Tôi ước gì có thể ở đó cùng con gái. Công chúa nhỏ 12 tuổi của chúng tôi thật đáng tự hào”, anh viết.

 

Con gai Chan Tu Dan xinh dep anh 2
Jasmine được đánh giá có phong cách tự tin. Cô bé có khả năng ca hát và múa từ nhỏ.
Con gai Chan Tu Dan xinh dep anh 3
Khoảnh khắc con gái Chân Tử Đan đứng trên sân khấu được báo chí khen ngợi là "hổ phụ sinh hổ tử". Sina cho rằng trong tương lai, cô gái 12 tuổi này sẽ tỏa sáng.
Con gai Chan Tu Dan xinh dep anh 4
Jasmine chào đời năm 2004. Nhiều người đánh giá cô bé có nhiều nét giống mẹ - cựu hoa hậu Uông Thi Thi. "Chân Tử Đan nên nghĩ đến việc để con gái dự thi hoa hậu, rất có tiềm năng", một ý kiến chia sẻ.
Con gai Chan Tu Dan xinh dep anh 5
Uông Thi Thi chụp ảnh cùng con gái sau sự kiện. Bà xã Chân Tử Đan dù không còn trẻ, lại qua hai lần sinh nhưng vẫn giữ được nét đẹp thanh xuân. Trong showbiz, ông vua võ thuật có tiếng nể và sợ vợ. Toàn bộ thù lao đóng phim của anh đều đưa cho vợ quản lý. Kết hôn chớp nhoáng sau 3 tháng hẹn hò, Chân Tử Đan thừa nhận "sự sốc nổi năm nào là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời tôi".
Con gai Chan Tu Dan xinh dep anh 6
Uông Thi Thi cho biết trong gia đình, hai mẹ con giống như bạn thân. Sau hai cuộc hôn nhân, Chân Tử Đan có 3 người con. Con trai đầu lòng của anh và người vợ cũ hiện do mẹ chăm sóc. Sau đó, Chân Tử Đan tái hôn với hoa hậu Uông Thi Thi. Họ có với nhau hai người con - một gái, một trai.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina.

Bạn có thể quan tâm

Chân Tử Đan Hoa hậu Giải trí Hoa ngữ