Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Côn đồ truy sát nhân viên, đập phá nhà hàng ở Sài Gòn

Nhóm côn đồ cầm dao, gậy xông vào đập phá một nhà hàng trên đường Nguyễn Công Trứ (TP.HCM), khiến nhiều người hoảng sợ.

Côn đồ cầm hung khí đập phá nhà hàng ở Sài Gòn Côn đồ cầm hung khí xông vào đập phá nhà hàng ở đường Nguyễn Công Trứ (TP.HCM). Trước khi rời đi, nhóm này còn làm hư hỏng một xe máy và ôtô.

Ngày 10/8, Công an quận 1 cho biết đang trích xuất camera an ninh truy xét nhóm người cầm hung khí xông vào một nhà hàng trên địa bàn đập phá tài sản, cố ý gây thương tích.

Theo công an, 18h20 ngày 8/8, hơn 10 nam thanh niên đeo khẩu trang cầm dao, gậy gộc xông vào một nhà hàng trên đường Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình (quận 1), đập phá tài sản.

Giang ho dap pha tai san anh 1
Nhóm người xông vào nhà hàng đập phá tài sản. Ảnh: Cắt từ clip.

Nhiều thực khách đang ăn uống và nhân viên nhà hàng tá hỏa tháo chạy. Nhân viên nhà hàng sau đó cầm vật dụng có được và chống trả, nhóm người này mới bỏ đi.

Một số người bên trong nhà hàng cũng bị nhóm thanh niên trên tấn công, gây thương tích. Trước khi rời đi, nhóm này còn hung hăng cầm gậy đập hư hỏng một xe máy và ôtô đậu trước nhà hàng.

Theo trình báo của phía nhà hàng, trong lúc xông vào đập phá, một thanh niên đội nón bảo hiểm màu trắng có lấy đi một túi xách để ở quầy lễ tân, bên trong có 200 triệu đồng cùng 1 số giấy tờ cá nhân.

Chủ nhà hàng cho rằng nguyên nhân vụ việc là mảnh đất đang thuê kinh doanh có liên quan đến tranh chấp.

Hai băng giang hồ chém nhau như phim ở trung tâm Sài Gòn

Hai băng giang hồ cầm mã tấu, ba chĩa rượt đuổi nhau gây náo loạn đường phố khiến nhiều người dân khiếp sợ, đóng cửa nhà để trốn.


Lê Trai - An Huy

Bạn có thể quan tâm