Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Con dâu ông Trump xóa tan tin đồn tranh cử thượng nghị sĩ

Lara Trump, con dâu của cựu Tổng thống Donald Trump, hôm 5/6 nói cô sẽ không chạy đua cho vị trí thượng nghị sĩ bang North Carolina.

Trong đại hội đảng Cộng hòa bang North Carolina, Lara Trump cho biết cô không tranh cử vì đang phải nuôi dạy hai con nhỏ, theo The Hill.

"Khi làm một điều gì đó, ta cần phải cống hiến hết 100% khả năng", cô nói.

Tuy nhiên, con dâu ông Trump cũng bỏ ngỏ khả năng tranh cử trong tương lai.

"Tôi đang nói không vào lúc này, chứ không phải mãi mãi", cô nói. "Tôi rất muốn quay trở lại và tranh cử vào một vị trí nào đó tại bang quê hương vì tôi rất yêu nơi đây".

con dau ong Trump anh 1

Cô Lara Trump phát biểu tại đại hội đảng Cộng hòa bang North Carolina. Ảnh: New York Times.

Cô Lara xuất hiện trong buổi đại hội cùng với bố chồng mình - cựu Tổng thống Donald Trump. Ông Trump khen ngợi con dâu, nói rằng cô sẽ là một ứng viên nặng ký nếu ra tranh cử.

"Đó là một quyết định khó khăn. Tuy nhiên, tôi nghĩ Lara đã làm điều đúng đắn cho bản thân và gia đình", ông Trump nói.

Lara Trump là vợ của Eric Trump - con thứ của cựu tổng thống. Từ tháng 11/2020, truyền thông Mỹ rộ tin đồn cô sẽ tranh cử thượng nghị sĩ ở bang quê nhà North Carolina.

Lara đảm nhận vai trò cố vấn cho chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump vào năm 2016 và 2020, đồng thời vận động tranh cử cho bố chồng tại bang North Carolina trước Ngày bầu cử.

Cựu cố vấn Nhà Trắng Kellyanne Conway từng cho rằng Lara Trump "sẽ rất đáng gờm" vì có thể "kêu gọi quyên góp, nâng cao nhận thức về các vấn đề chính, và gây chú ý đến sắc tộc".

Ông Trump tung con dâu ra trận thử lửa?

Con dâu ông Trump, Lara Trump, tỏ ra nghiêm túc cân nhắc tranh cử thượng nghị sĩ ở North Carolina. Đây là phép thử đầu tiên cho thương hiệu Trump kể từ khi cựu tổng thống thất cử.

Con dâu ông Trump chưa bỏ ý định tranh cử thượng nghị sĩ

Trong cuộc phỏng vấn trên Fox News hôm 23/3, bà Lara Trump - con dâu cựu Tổng thống Donald Trump - nói vẫn đang suy nghĩ về việc chạy đua vào thượng viện.

Quốc Tuệ

Bạn có thể quan tâm